Skip to content

#1 Chủ đầu tư dự án Bình Dương Grand View Phát Đạt Group

Bình Dương Grand View – Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là Công ty CP phát triển BDS Phát Đạt, đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công sản phẩm Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương. Dự án chung cư này, tọa lạc toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13, thành thị Thuận An, Bình Dương Grand View. Đây vững chắc là dự án chiến lượt của TĐ Phát Đạt trong năm 2020, khi kết hợp với nhà thầu xây dựng số 1 VN – Central Group.

Bình Dương Grand View - Tổng quan

Bình Dương Grand View – Tổng quan

thông báo cơ bản về sản phẩm Bình Dương Grand View

Phát Đạt đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm sản phẩm như thế từ năm 2019

Công ty CP phát triển BDS Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã triển khai 639 tỷ đồng, để sở hữu quỹ đất 3,73 ha nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

thị trường M&A và câu chuyện BDS Bình Dương

Theo dự báo của Nhóm nghiên cứu Diễn đàn M&A VN (MAF Research) và Trung tâm phân tích đầu tư và mua bán, sáp nhập (CMAC), giá trị M&A cả năm 2019 có thể đạt mốc 6,7 tỷ đô la Mỹ, bằng 88,2% so với năm 2018. Trong giai đoạn trung hạn, diện tích phân khúc M&A Việt Nam đã vượt qua mốc 5 tỷ đô la Mỹ của giai đoạn 2014 – 2016 và ổn định ở mốc 6 tỷ – 6,5 tỷ đô la Mỹ.

Đến nay, xu hướng M&A tiếp tục phát triển, đặc biệt xu thế M&A bất động sản khi các công ty liên tiếp thực hiện mua bán, sáp nhập tổ chức cùng ngành nhằm gia tăng quỹ đất sở hữu. Không những thế, việc thực thi quyết định 60/2017/QĐ-UBND của UBND T.P HCM quy định diện tích min để tách thửa, đi kèm với hạn chế cấp phép cho những sản phẩm mới trên địa bàn thành thị đặt ra những thách thức không nhỏ cho công ty ở việc phát triển các dự án BDS tại T.P HCM.

cho nên,

làn sóng dịch chuyển triển khai và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các tỉnh ngoài T.P HCM như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… trong như thế, tiêu biểu là thành phố Bình Dương với sự phát triển liền kề như đồng bộ với T.P HCM, thông qua các tiện ích kết nối hạ tầng, sự tăng trưởng những khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, những chuyên gia nước ngoài. Không chỉ có vậy, việc giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng và mặt bằng giá đất rẻ hơn so với T.P HCM đã giúp Bình Dương trở thành tâm điểm của làn sóng chuyển dịch đầu tư và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A.

Tổng mức đầu tư của Phát Đát vào dự án khu đất vàng Bình Dương như thế lên đên 5,800 tỷ đồng

ngay lập tức Nắm bắt tiềm năng, PDR đã triển khai 639 tỷ đồng thâu tóm bất động sản trong Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha. Khu đất nằm ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách thức Khu công nghiệp VSIP một Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL 1,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km.

Theo thông tin mới nhất, Phát Đạt sẽ phát triển sản phẩm chung cư 25 tầng với dòng dự án trung cấp ở đây. Dự án có mật độ xây dựng 65% và tổng mức triển khai dự định là 5.800 tỷ đồng. Thời kì PDR dự kiến triển khai bán hàng vào cuối Quý 2/2020. Đặc biệt, thời kì dự định bàn giao căn hộ chỉ tại vòng hơn hai năm tức vào cuối Quý 2/2022.

Khảo sát một số căn hộ quanh vùng Căn hộ Bình Dương Grand View :

Có mặt bằng giá dao động từ 26 – 32 triệu đồng/m2; cụ thể như dự án Habitat Bình Dương (giai đoạn 2) với mức giá 30 – 32 triệu đồng/m2; sản phẩm First Home Premium từ 28 – 29 triệu đồng/m2; dự án Roxana Plaza từ 22 – 24 triệu đồng/m2…

Việc PDR thâu tóm thành công 3,73 ha BDS ở Bình Dương; cũng như việc trúng đấu giá 5.246 m2 khu “đất vàng” số 01 Ngô Mây, đẹp nhất đô thị Quy Nhơn vào tháng 09/2019; hay việc phát triển liên tiếp 03 phân khu có tổng quy mô 116,2 ha ở Nhơn Hội, Bình Định và tới đây là các tỉnh như Quảng Ngãi, Phú Quốc là những bước đi trọng điểm nhằm thực hiện chiến lược gia tăng quỹ đất trong những vị trí vàng và phát triển mạnh những dự án ngoài T.P HCM mà đơn vị đã đề ra.

thông báo dự định dự án Bình Dương Grand View Thuận An

Tên dự án:

Astral City Phát Đạt

vị trí Bình Dương Grand View tọa lạc: Mặt tiền đường tuyến Quốc Lộ 13, đô thị Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

doanh nghiệp xây dựng Bình Dương Grand View:

Centrel Group
công ty thiết kế: Đang cập nhật
doanh nghiệp phân phối: Đang cập nhật
Tổng diện tích quy hoạch: Đang cập nhật
Mật độ xây dựng Bình Dương Grand View: Đang cập nhật
Số block chung cư: Đang cập nhật
Tổng số lượng căn hộ: Đang cập nhật
diện tích căn hộ Bình Dương Grand View: Đang cập nhật

Tiện ích căn hộ Bình Dương Grand View:

Trung tâm thương mại shophouse, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn, phòng tập Gym…
thời kì sở hữu Bình Dương Grand View: Sổ hồng lâu dài
thời kì triển khai dự án: Quý 2 năm 2020

Nguồn Bình Dương Grand View : dự án căn hộ thuận an

cơ hội dự án Phát Đạt 5,800 tỷ đồng tại Bình Dương – Khi Thuận An lên đô thị

Từ ngày một tháng 2 năm 2020, thị xã Dĩ An và Thuận An biến thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương có thêm 2 đô thị

Cùng với Thủ Dầu một, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 đô thị – nhiều nhất các tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

2 đô thị lớn giáp ranh TPHCM

Đây là hai thành thị giáp ranh Tp.HCM và Đồng Nai nên có tiến độ đô thị hoá, tăng dân số cơ học vô cùng nhanh. Nhiều khu công nghiệp không ít như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Việt Nam – Singapore… và nhiều trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An phát triển mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng những cơ quan, công ty liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; bảo đảm ổn định bộ máy, ổn định đời sống nhân dân và bùng nổ kinh tế, xã hội…

Dịp đó, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có quy mô 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, tại đó liền kề 80% dân số thành phố. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên.

Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người

Thuận An là 1 thị xã nằm trong phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với quy mô thiên nhiên 8.426ha. Thuận An nằm giữa đô thị Thủ Dầu 1 và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá không nhỏ.

vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp đô thị Thủ Dầu 1 và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp Q.12 và huyện Củ Chi, Tp.HCM

Bình Dương Grand View - Tổng quan

Bình Dương Grand View – Tổng quan

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và một xã An Sơn

Liên hệ chủ đầu tư Bình Dương Grand View

Hiện tại, mọi tin tức về dự án căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuạn An, Bình Dương như : Bảng giá tiền dự kiến, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán….Xin Quý khách liên hệ qua :

Hotline : 09087 13135

Nguồn link dự án mới : https://thuanhunggroup.com/astral-city-binh-duong/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top