Skip to content

#1 Chủ đầu tư dự án Century City Long Thành của Kim Oanh Group..

khu đô thị Century City Long Thành – Là sản phẩm gồm có : Đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse mới nhất của đơn vị đầu tư Kim Oanh Group tại năm 2020 trong xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Được biết, sản phẩm Century City toạ lạc tại mặt tiền đường TL 769, với quy mô lên đến liền kề 50ha

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh - Phối cảnh-compressed

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh – Phối cảnh-compressed

Century City thu hút nhà đầu tư

Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là nơi được nhiều chủ đầu tư tại và ngoài nước chọn lựa nhờ ưu điểm về hạ tầng giao thông và cơ hội bùng nổ lớn trong mai sau.

Với lợi thế về những dự án hạ tầng trọng điểm, Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng đang thu hút triển khai của nhiều TĐ không ít vào lĩnh vực BDS. Tại này, sản phẩm Century City và Gem Sky World trở thành trọng tâm của Long Thành nhờ vị trí chiến lược chiến lược, mạng lưới giao thông kết nối dễ dàng.

Đầu mối giao thông khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, hai “siêu” dự án của Việt Nam đều tọa lạc trên địa bàn tỉnh là Hoa Phượng đỏ hàng không Quốc tế Long Thành và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, hiện đang được Chính phủ ưu tiên vốn và nguồn nhân công để xây dựng nhanh nhằm tạo ra bước đột phá trong bùng nổ kinh tế – xã hội của tỉnh và vùng.

ngoài ra, Đồng Nai đang xây dựng nhiều dự án giao thông lớn như cao tốc Bến Lức-Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây-Liên Khương, đường vành đai 4, Hương lộ 2, Hương lộ 10… nhằm kết nối Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Biên Hòa và biến nơi đây trở thành đầu mối giao thông khu vực kinh tế quan trọng phía Nam.

dự kiến huyện Long Thành sẽ trở đô thị xã ở giai đoạn 2021 – 2025 và đích đến tiếp theo là đô thị thông minh.

Gem Sky World - Hạ tầng vài năm tới..

Century City và Gem Sky World – Hạ tầng vài năm tới..

Theo khảo sát, có nhiều TĐ bất động sản không nhỏ trong và ngoài nước đã đến huyện Long Thành triển khai và bùng nổ như: sản phẩm Gem Sky World do TĐ Đất Xanh là nhà bùng nổ, Amata xây dựng Amata City, Novaland ra mắt Aqua City và đặc biệt là dự án Century City của Kim Oanh Group

Đồng Nai: thị trường BDS sáng giá

Theo một số chuyên gia bất động sản, Đồng Nai tiếp tục là phân khúc thu hút tại năm 2020 do có nhiều sản phẩm hạ tầng kỹ thuật không nhỏ của quốc gia, của vùng Kinh tế quan trọng phía Nam và của tỉnh. Ở này, huyện Long Thành là địa điểm được nhiều chủ đầu tư tại và ngoài nước lựa chọn nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông và tiềm năng phát triển lớn tại mai sau.

Được biết, Sở xây dựng Đồng Nai đã có tờ trình gửi UBND tỉnh đề nghị phê duyệt thực hiện triển khai chung triển khai khu xung quanh sân bay. Khi có văn bản của tỉnh, Sở sẽ tiến hành các bước lập triển khai và trình tỉnh, bộ quy hoạch phê duyệt.

Theo tình hình chung năm 2020, Mặc dù tín dụng thắt chặt với vay mua bán đất nền, địa ốc tuy nhiên địa phương như thế vẫn là địa bàn nhộn nhịp nhất ở vùng bởi kinh tế Đồng Nai có mức tăng trưởng cao, hàng loạt sản phẩm giao thông không nhỏ đang được đốc thúc đẩy nhanh tiến độ. Đây sẽ là thành phần giúp nhà ở trên địa bàn tỉnh tiếp tục sức thu hút chủ đầu tư.

thành phần sân bay Quốc Tế Long Thành thúc đẩy mạnh va nhanh BĐS Long Thành

IFrame

sản phẩm sân bay quốc tế Long Thành là một sản phẩm xây dựng 1 sân bay quốc tế trong huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Dự án đó được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất những giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), Đó là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Theo quy hoạch tổng thể, vị trí của sân bay quốc tế Long Thành Tọa lạc xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phương pháp Tp.HCM 40 km về hướng Đông, bí quyết Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km, cách thành phố Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam, cách thức Vũng Tàu 70 km về hướng Bắc, cạnh Đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây liền kề thị trấn Long Thành và bí quyết cửa ngõ vào đô thị công nghiệp Nhơn Trạch (khu thành phố phụ cận TP. HCM) 10 km..

Gem Sky World Long Thành Đồng Nai - Đất Xanh Group - Sân bay điểm nhân

Sau khi hoàn thiện,

Sân bay đó có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể đáp ứng các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747-8, có 4 nhà ga rộng không nhỏ và tinh tế có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm. Quy mô đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong như thế diện tích Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Hoa Phượng đỏ trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là 1 sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của đơn vị Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh - Quy mô

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh – Quy mô

thông báo chi tiết quy mô sản phẩm Century City Long Thành

Tên dự án: Century City
Vị trí: Tỉnh lộ DT 769 ở xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư: Kim Oanh Group
đơn vị phân phối bán hàng THG
Tồng quỹ đất quy hoạch 49,8 hecta trong đó:
 • Đất thương mại – dịch vụ: 2,6 ha
 • Trường học: 3,1 ha
 • Công viên cây xanh: 2,5 ha
 • Trung tâm y tế, phòng khám: 5.320 m2
 • Bưa điện: 5.592 m2
 • Khu vui chơi giải trí ngoài trời: một.558 m2
Loại hình phát triển Đất nền – nhà Phố – villa
Số lượng dự án 2500 sản phẩm
cơ sở vật chất nội khu: Đường nhựa rộng 13 – 100 m, hệ thống điện âm, nước thuỷ cục, mạng lưới viễn thông, chuỗi cấp thoát nước,…
Tiện ích nội khu Siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng thể thao đa năng, sân bay, trường học.
tiến độ triển khai dự án chia làm 2 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 có tổng nguồn vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỉ đồng và dự định giới thiệu ra phân khúc vào quí 2/2020
Pháp lí dự án sổ đỏ riêng từng nền
mô hình sở hữu Lâu dài

vị trí chiến lượt của KDT dân cư Century City Đồng Nai

tọa lạc trên mặt tiền đường tỉnh lộ DT 769 là con đường huyết mạch kết nối tỉnh Long Thành với những huyện còn lại của Đồng Nai, cung đường đó đón một lượng không nhỏ xe cơ giới vận chuyển hàng hóa phục vụ cho các KCN vùng Long Thành và xuất nhập khẩu cho những tỉnh thành phía Nam cũng như là xuất nhập khẩu quốc tể sang đường biển.

Thêm 1 thông báo không thể bỏ qua là các con phố ĐT 769 cũng đang tọa lạc trong dự án mở rộng và phát triển hạ tầng từ QL 51 để đáp ứng cho sân bay Quốc Tế Long Thành, mở rộng đường ĐT 769 thuộc danh mục các sản phẩm trọng điểm của tỉnh Đồng Nai nhằm đảm bảo giao thông khu cư dân tái định cư Lộc An – Bình Sơn chuẩn bị đón 700 hộ dân dẫn đầu về tái định cư ở khu vực.

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh - Vị trí

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh – vị trí

sản phẩm Centuty City Long Thành chính là sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư và bùng nổ thuận lợi đã đấu giá từ UBND Tỉnh Đồng Nai sau khi vượt qua 7 đối thủ và 3 vòng đấu giá với tầm giá lên tới 1.270 tỉ đồng vào tháng 7/2019. Ngày 19/03/2020 Công ty CP đầu tư và phát triển tiện lợi đã được Trung Tâm phát triển quỹ đất bàn giao mặt bằng và giấy chứng nhận quyền khai thác của sản phẩm Century City.

sản phẩm sỡ hữu tọa lạc “kim cương” khi linh hoạt kết nối với Quốc Lộ 51 chỉ 5 phút đi xe. Kết nối TP. HCM vô cùng hấp dẫn chỉ 45 phút. Dễ dàng kết nối với giao thông vùng Tây Nguyên bằng Quốc Lộ 20 và những con đường trọng điểm khác

Tiện ích Century City Kim Oanh Group

Về tiện ích, dự án Century City sẽ thiết bị chuỗi 50+ tiện ích trong và ngoài sản phẩm đáng mong ướcsang trọng, đáng mong ướcsang trọng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng, đem lại những trãi nghiệm đa dạng độc đáo được Kim Oanh Group chú trọng từng ngóc ngách như:

 • Công viên trung tâm với quy mô 3 ha được phủ các mảng xanh đảm bảo cho 1 cuộc sống trong xanh đi cùng sự bùng nổ bền vững.
 • song song với mảng xanh công viên Kim Oanh Group luôn có các tiện ích vô cùng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân ở dư án như thế chính là Trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại với tổ hợp thương mại full phục vụ 24/24 nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của cư dân.

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh - Tiện ích

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh – Tiện ích

Với quy mô hơn 49,9 ha, Kim Oanh Group luôn chú trọng đầu tư cả tiện ích lâu dài như giáo dục. Theo những hình ảnh bị “Rò ri” thì quy mô dành cho giáo dục cũng không hề nhỏ chiếm các vị trí đẹp của dự án phục vụ cho nhu cầu chung của tất cả khách hàng ở từng sản phẩm.
 • hệ thống vui chơi giải trí với các tiện ích quầy Bar, nhà hàng, Coffee tích hợp trong chuỗi trung tâm thương mại vô cùng hấp dẫn.
 • chuỗi thể dục thể thao với phòng thể hình, khu Spa, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với nhiều Hình hức thích hợp với nhu cầu của cư dân.
 • Ngoài những tiện ích nội khu siêu dự án còn thừa hưởng những tiện ích liên kết bên ngoài khu vực kết nối đến sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 2 km. Được hưởng trực tiếp những tiện ích sống thiết thực của khu Tái định cư Bình Sơn chỉ vài bước chân.

thiết kế – Mặt thông qua đất nền nhà phố villa Century City

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh - Mặt bằng

Century City Long Thành, Đồng Nai của Kim Oanh – Mặt bằng

sản phẩm Century City có tổng diện tích quy hoạch là 49,8 ha gồm 2500 dự án với chuỗi hạ tầng đồng bộ như: Đường nhựa nội khu rộng từ 13m – 60m, cùng chuỗi điện âm nước máy. Cây xanh trong công viên, cảnh hồn môi trường, đài phun nước, mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt… đồng thời vỉa hè rộng phủ kín cây xanh nên môi trường sống rất mát mẻ và trong sạch..

Bây giờ, mọi thông tin về dự án khu đô thị Century City mặt tiền TL 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai..Như bảng giá thành dự kiến, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán….Xin Quý khách liên hệ qua :

Hotline : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/century-city-long-thanh/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top