Skip to content

#1 Chủ đàu tư siêu dự án Saigon Peninsula Quận 7 Vạn Thịnh Phát

Saigon Peninsula Project – Tháng 4 năm 2020, Bộ triển khai vừa báo cáo Thủ tướng về phương án giải quyết kiến nghị của TP.Hồ Chí Minh đối với dự án triển khai triển khai hạ tầng kỹ thuật khu công viên Mũi Đèn Đỏ và KDT ở phường Phú Thuận (Quận 7). Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà đất thành phố còn có tên là dự án Saigon Peninsula với tổng vốn đầu tư lên tới 6 tỷ USD, đã khởi công 4 năm qua tuy nhiên vẫn tọa lạc bất động.

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7-compressed

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7-compressed

Cập nhật mới nhất về Siêu dự án Saigon Peninsula quận 7 năm 2020

Theo đó, Bộ quy hoạch kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương triển khai dự án theo quy định của pháp luật. Đây là dự án đầu tư siêu thành thị kết hợp với triển khai công viên diện tích không ít trong TPHCM nhưng vướng thủ tục đầu tư tại nhiều năm qua.

Hồi giữa năm 2016, công ty cổ phần Tập đoàn SG Peninsula (liên danh giữa Vạn Thịnh Phát, Pavilion Group và Genting Group) đã đơn vị khởi công dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở thành phố (tên thương mại là Saigon Peninsula) tại phường Phú Thuận, Q.7, TPHCM. Sản phẩm đó có tổng quy mô lên tới hơn 117 ha và nguồn vốn đầu tư là 6 tỷ đô la Mỹ.

trong thời điểm xây dựng sản phẩm, Saigon Peninsula được quảng cáo là một siêu KDT đa chức năng. Trong đó, Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo trong triển khai tổng thể và triển khai quy hoạch công trình điểm nhấn, gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng tốt kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ sang trọng và villa nghỉ dưỡng cùng các cao ốc văn phòng hạng A…

Còn Genting Group tham dự xây dựng Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế của sản phẩm này với quy mô lên đến 4,6 ha, chiều dài dự kiến khoảng 600 m. Khi đưa vào hoạt động, có thể đón các lượt khách quốc tế với tải trọng lên đến 200.000 GRT. Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế của sản phẩm Saigon Peninsula sẽ là cảng tàu khách lớn nhất trong VN.

quy mô chi tiết Khu địa ốc thành thị và Khu công viên Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula Phú Thuận

Tên sản phẩm Saigon Peninsula
CĐT công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng hai chủ đầu tư nước ngoài gồ gồm PavilionGroup (Malaysia) ) và GentingGroup (Malaysia)
Tổng quy mô 117,8 ha

 

sản phẩm gồm 2 khu chức năng chính:

 • Khu công viên hỗn hợp đa chức năng: 82,1 ha, chiếm 69,7% tổng diện tích toàn khu
 • Khu trong đô thị: 35,7 ha, chiếm 30,3% tổng diện tích toàn khu
Tổng mức triển khai gần 6 tỷ đô la Mỹ
các hạng mục công trình phức hợp như :
 • Công viên đa chức năng ( Mũi đèn đỏ),
 • Bến Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế,
 • Văn phòng, khách sạn, khu biệt thự, căn hộ
 • Và những khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.

vị trí của SG Peninsula Đào Trí

Đào Trí, Phú Thuận, quận 7, TPHCM ( Khu Nam Sài Gòn )

Với diện tích 117.8 ha, điểm mạnh nhấn với 3.8km chiều dài 2 mặt sông rộng lớn. Cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút lái xe, Saigon Peninsula được kì vọng là sự lựa chọn lý tưởng cho người dân và tổ chức mong muốn một môi trường năng động và đáng mong ướcsang trọng, đồng thời được đắm chìm, và trải nghiệm cuộc sống với cảnh quan tự nhiên, riêng tư và yên ả.

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - Vị trí

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – vị trí

 • Phía bắc là Sông SG
 • Phía đông và đông nam giáp Rạch Bà Bướm
 • Phía nam là đường Đào Trí nhìn về Phú Mỹ Hưng
 • Phía tây là Sông Sài Gòn

Cụ thể các hạng mục và những công trình hạ tầng tại Căn hộ Saigon Peninsula Q7

Saigon Peninsula được triển khai và phát triển thông qua mối tương quan cân thông qua giữa cảnh quan thành phố và cảnh quan tự nhiên, tạo nên một KDT đa công năng, một cảnh quan hoàn hảo phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí hiện đại và đáng mong ướcsang trọng trong vùng miền Nam.

trong Saigon Peninsula sẽ gồm có các hạng mục công trình phức hợp như:

 • Khu công viên đa chức năng;
 • Khu khách sạn – hội nghị – triển lãm;
 • Bến cảng du thuyền quốc tế;
 • Khu cao ốc văn phòng hạng A;
 • Khu căn hộ sang trọng và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng;
 • Khu trung tâm thương mại bán lẻ.

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - Bến du thuyền

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – Bến du thuyền

nhấn với Khu công viên Mũi Đèn Đỏ Sài Gòn Peninsula

Công viên sinh thái mũi đèn đỏ được quy hoạch theo Hình hức của cảnh quan xanh ở đô thị được bùng nổ ở phía Nam khu đô thị Saigon Peninsula, công viên bao gồm nhiều vùng khác nhau phù hợp với từng công năng riêng, phục vụ các nhu cầu luôn phát triển và đa dạng hóa của khách hàng.

Để đảm bảo phát triển bền vững và bảo tồn giá trị môi trường tự nhiên, 70% diện tích đất được triển khai là Khu công năng công viên, với:

 • Mật độ quy hoạch : Chỉ 21%,
 • Chiều cao : 35 tầng.

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - Bến duy thuyền

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – Bến duy thuyền

công năng của công viên là công viên sinh thái – du lịch – văn hóa – giải trí lành mạnh– công cộng (dạng công viên hỗn hợp đa chức năng). Bên cạnh đó, chức năng du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho người dân và du khách trong nước và ngoài nước giúp bùng nổ du lịch ở vùng đó..

Hình ảnh thực tế dự án SG Peninsula

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - hình thực tế

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – hình thực tế

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - hình thực tế

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – hình thực tế

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - hình thực tế

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – hình thực tế

Đôi nét về chủ đầu tư Saigon Peninsula – TĐ Vạn Thịnh Phát

TĐ Vạn Thịnh Phát (VTP Group) – tiền thân là doanh nghiệp tư doanh Vạn Thịnh Phát được thành lập năm 1991 do Chủ tịch TĐ Bà Trương Mỹ Lan sáng lập. Vào năm 1992, ngay sau khi VN thực hiện chính sách đổi mới và cải phương pháp kinh tế, đơn vị đã chuyển đổi sang Loại hình đơn vị công ty Trách nhiệm hữu hạn Vạn Thịnh Phát.

Saigon Peninsula - Chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát

Saigon Peninsula – Chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát

Với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược đúng đắn của Chủ tịch TĐ, VTP Group đã ngày càng không ít mạnh và phát triển, cũng như đã vượt qua nhiều thời kỳ khủng hoảng kinh tế tài chính của toàn cầu nói chung và của Việt Nam nói riêng. Nối tiếp vào sự phát triển không nhỏ mạnh không ngừng, năm 2012, đơn vị đã vươn mình thành TĐ Vạn Thịnh Phát cho đến nay với vốn điều lệ 6.000 tỉ đồng.

Khởi đầu trong lĩnh vực buôn bán ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn, VTP Group đã đầu tư và phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như BDS, hạ tầng giao thông, dịch vụ tài chính, nông nghiệp, công nghệ thông báo, y tế, giáo dục, du lịch… thông qua sự quyết tâm và tự tin của người tiên phong, VTP Group luôn khẳng định là công ty cung cấp các dự án lý tưởng về chất lượng.

Bây giờ, tại lĩnh vực bất động sản, VTP Group luôn cho ra đời các tiện ích dịch vụ và dự án đa dạng như các khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng cho thuê loại A, cao ốc căn hộ dịch vụ, khu dân cư với chất lượng cao…

các dự án nổi bật

Năm 2007, VTP Group mở rộng kinh doanh thông qua việc tham gia thành lập 2 TĐ có diện tích lớn là TĐ triển khai Vạn Thịnh Phát (VTP Investment Group) vốn điều lệ 12.800 tỉ đồng và Tập đoàn triển khai An Đông (An Dong Group) vốn điều lệ 9.000 tỉ đồng. TĐ đã cùng những đơn vị liên kết như công ty cổ phần triển khai Times Square VN, Tập đoàn Saigon Peninsula, và các đối tác ở và ngoài nước khác nhằm tạo ra những dự án rất đáng mong đợi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đóng góp vào sự bùng nổ của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung..

Saigon Peninsula tin tức - Times Sqaure của Vạn Thịnh Phát

Saigon Peninsula tin tức – Times Sqaure của Vạn Thịnh Phát

 • An đông Plaza
 • Winsor Saigon
 • Union Square
 • Sherwood Residence
 • Times Square
 • Saigon Peninsula Project

một số thông báo pháp lý Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Tên công ty : công ty cổ phần Tập đoàn VẠN THỊNH PHÁT

Hình hức hoạt động Công ty CP
Mã số thuế 0301196596
Địa chỉ 193-203 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, quận 1, Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật Ngô Thanh Nhã
Ngày cấp giấy phép 28/09/1998
Ngày hoạt động 19/06/1992

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 - Phối cảnh đêm

Saigon Peninsula Đào Trí Phú Thuận Quận 7 – Phối cảnh đêm

Hy vọng bài tổng hợp về siêu dự án Saigon Peninsula ở Khu Nam TPHCM của chúng tôi, Sẽ đem lại các thông báo hữu ích, giúp những khách hàng đưa ra được những quyết định triển khai hoàn hảo cho mình. Những thông báo trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có các sai số, khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn. Vui lòng liên hệ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi. Để được cập nhật thông báo liên tục – mới nhất và chính xác nhất. Phòng Kinh Doanh: 09087 13135

cho rằng thêm các dự án TPHCM ở : https://thuanhunggroup.com/du-an/

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/saigon-peninsula-quan-7/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top