Skip to content

#1 Có nên đầu tư dự án căn hộ Bình An Tower Bình Dương không ?

sản phẩm căn hộ Bình An Tower là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Bình An Land vừa mới được ra mắt ra phân khúc. Bài viết đó sẽ cung cấp toàn bộ những thông báo chi tiết về : tọa lạc, mặt thông qua, tầm giá, thanh toán, tiến độ xây dựng,….của sản phẩm.

Bình An Tower Dĩ An Bình Dương -compressed

Bình An Tower Dĩ An Bình Dương -compressed

diện tích dự án Bình An Tower

Tên dự án: Bình An Tower

những tổ chức Chủ đầu tư: công ty TNHH quy hoạch triển khai Bình An Land

phát triển dự án : Đang cập nhật

Ngân hàng bảo lãnh vs cho vay: Đang cập nhật

Phân phối sản phẩm : Đang cập nhật

tọa lạc Quốc Lộ 1K, Khu Nội Hoá, Phường Bình An, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
sản phẩm Căn hộ tầm trung B+
diện tích 2 block cao 23 tầng

2 – 3 phòng ngủ : 58m2 – 86m2

dự kiến thi công dự kiến Quý 1/2020
Tiện ích Khu ẩm thực – café, Sân cầu lông, shop mua sắm, Đường chạy bộ, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, Khu sinh hoạt cộng đồng.

vị trí của Bình An Tower Quốc Lộ 1K

tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc Lộ 1K, một ở các con đường chính của Tỉnh Bình Dương liên kề quận Thủ Đức, sản phẩm Bình An Tower đã khẳng định được giá trị của cơ hội ngay từ khi được mở bán. Đây lá tín hiệu quả bán hoàn hảo, dự định thanh khoản cao và thu lại lợi nhuận kì vọng cho người đầu tư. Điều như thế càng làm sôi sục thị trường BDS khi sản phẩm Bình An Tower sắp được công bố.

Từ tọa lạc

những cư dân tương lai của sản phẩm Bình An Tower Bình Dương có thể nhận ra hiệu quả khi chọn lựa địa điểm đây là địa danh ở, công tác,… cho mình. Quốc Lộ 1K gần tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng giúp chúng ta có thể kết nối nhanh đến vô vàng những tiện ích ngoại khu khác như: trung tâm thương mại, siêu thị lớn, chợ, trường học, bệnh việc, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống của con người.

Giá căn hộ và hình thức thanh toán của sản phẩm Bình An Tower Dĩ An

Thông thường, theo kinh nghiệm quan sát mà chúng tôi có được, những sản phẩm căn hộ được phát triển thường được thành toán với 4 mô hình chính:

⇒ Trả góp theo thời gian:

⇒ Trả góp theo tốc độ

⇒ Thanh toán nhanh và nhận chiết khấu

⇒ Trả góp theo gói vay mà ngân hàng bảo lãnh: Mức vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ mà bạn muốn mua.

Với nhiều mô hình thanh toán dễ dàng, những bạn có thể linh hoạt tiếp cận và sở hữu căn hộ theo điều kiện của mình.

Từ ngày 1/2/2020 Dĩ An và Thuận An lên đô thị của Bình Dương

đô thị Dĩ An có quy mô 60,1 km2 và hơn 400.000 dân

Dĩ An là một thị xã của tỉnh Bình Dương. Đây là cửa ngõ trọng điểm góp phần bùng nổ giữa các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh ở Phía Bắc.

vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp thành thị Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên; phía Nam giáp quận Thủ Đức; phía Đông giáp quận 9; phía Tây giáp Thị xã Thuận An.

Thị xã Dĩ An có 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

Đây là hai thành phố giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai nên có tốc độ thành phố hoá, tăng dân số cơ học rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp không nhỏ như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, VN – Singapore… và nhiều các con phố giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An bùng nổ mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Từ ngày 1_2_2020 Dĩ An và Thuận An lên thành phố của Bình Dương

Từ ngày 1_2_2020 Dĩ An và Thuận An lên thành phố của Bình Dương

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; đảm bảo ổn định bộ máy, ổn định cuộc sống nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội…

Dịp như thế, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có diện tích 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, tại như thế liền kề 80% dân số thành phố. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên

Bây giờ mọi tin tức về sản phẩm căn hộ chung cư An Bình Tower thuộc TP. Dĩ An, Bình Dương như : Bảng mức giá dự kiến, tiến độ quy hoạch, phương thức thanh toán chính xác, chính sách dự kiến cho bạn..v.v.. Xin khách hàng liên hệ qua :

Hotline Bình An Tower Tecco Group : 0911 525454

Nguồn : Căn hộ Dĩ An

Xem them tai : https://thuanhunggroup.com/binh-an-tower-binh-duong/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top