Skip to content

#1 Dự án Khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An City – TBS Group

khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An City – tọa lạc tại quỹ đất mặt tiền Quốc Lộ 13, Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương. Khu phức hợp Hồ Gươm Xanh nằm ở triển khai khu thương mại do Công ty CP đầu tư TBS Group làm đơn vị đầu tư, sản phẩm Hồ Gươm Xanh Thuận An City có diện tích 27 hecta. Đây vững chắc là dự án HOT nhất nhì ở Thuận An ở năm 2020..

Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương - quy mô-compressed

Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương – quy mô-compressed

Hồ Gươm Xanh Thuận An City – Nhu cầu địa ốc lớn trong TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương

Nhu cầu an cư của người dân TP.Hồ Chí Minh rất lớn. Theo kết quả điều tra dân số 2019, thành thị hiện có khoảng 2,5 triệu hộ dân cư, tăng đến 40,23% so với thập niên trước. Trong như thế, có đến 188.815 hộ dân (tương ứng với khoảng 663.000 người, chiếm 7,37% dân số) đang sống ở những ngôi nhà có quy mô chật hẹp, dưới 6 m2 trên đầu người trong Thành phố Hồ Chí Minh. Có đến 32,8% hộ gia đình, tương đương 839.323 hộ đang sống ở những ngôi nhà, căn hộ thuê, mượn hoặc trong nhờ vì các người như thế chưa có nhà đất riêng. Không những thế, hàng năm, đô thị có khoảng 50.000 cặp kết hôn mới và có khoảng 60.000 trẻ nhỏ chào đời.

tuy nhiên, nguồn cung địa ốc mới tại Tp.HCM vẫn chưa đủ phục vụ. Năm 2019, Hiệp hội bất động sản Tp.HCM báo cáo, toàn thành phố chỉ có một sản phẩm nhà ở thương mại có quyền khai thác đất trong được UBND đô thị chấp thuận chủ trương triển khai, giảm 12 dự án tương đương 92%. Chỉ có bốn sản phẩm nhà đất thương mại được chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận chủ đầu tư, thấp hơn 24 dự án so với năm trước, xấp xỉ 85%. Chỉ có 16 sản phẩm nhà ở thương mại được chấp thuận triển khai, sụt 64 sản phẩm tương đương 80%.

Mặt bằng giá căn hộ liên tục tăng

Nhu cầu tăng cao ở khi nguồn cung hạn chế đã thúc đẩy giá địa ốc ở Tp.HCM liên tục thiết lập mặt thông qua mới. Theo số liệu của CBRE Việt Nam, giá căn hộ trong năm 2019 đạt mức trung bình là một.902 đô la mỗi m2, tăng 10% so với những năm trước. Giá bán tăng được ghi nhận tại tất cả các dự án mở bán tại quý cuối năm và các sản phẩm còn lại trên phân khúc tại toàn bộ các khu vực.

Dữ liệu trực tuyến của batdongsan.com.vn thống kê, trong tháng một gần đây, mức độ săn đón tìm kiếm bất động sản trong TP.Hồ Chí Minh suy giảm lượng tìm kiếm và nguồn cung Hình hức nhà ở giá bình dân, ngược lại mọi người chuyển sang tìm kiếm dòng dự án trung – đẳng cấp. Ở tháng đầu năm, lượng tin đăng chào bán căn hộ bình dân tiếp tục giảm đến 17,6%. Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cung phân khúc như thế liền kề như đã cạn kiệt trên phân khúc sơ cấp. Riêng với thị trường thứ cấp, số dự án còn giao dịch cũng rất hạn chế vì đây là thị trường chủ yếu đáp ứng nhu cầu trong thực, có tỷ lệ mua đi bán lại thấp nhất phân khúc. Giá tiền trung bình của toàn thị trường tiếp tục tăng thêm 1,6% so với tháng 12 trước như thế.

Khu phức hợp Hồ Gươm Xanh Bình Dương City triển khai kịp thời

Nguồn cung sơ cấp tại quý như thế tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa có dấu hiệu cải thiện do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến các CĐT trì hoãn kế hoạch bung rổ hàng. Với tình hình quỹ đất hạn hẹp, quy định cấp phép dự án chưa được nới lỏng, các chuyên gia dự báo khả năng nguồn cung nhà ở mới tại năm 2020 như thế cũng không khả quan.

ở tình hình nguồn cung ở TP.Hồ Chí Minh gặp nhiều rào cản, Dĩ An (Bình Dương) là địa chỉ nhiều tiềm năng phát triển các khu đô thị vệ tinh, cung cấp nguồn cung địa ốc cho người dân thành thị. Địa điểm như thế đã có chuỗi giao thông kết nối thuận tiện với trung tâm thành thị, điều kiện an sinh xã hội bùng nổ và cũng chính là 1 trong các đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh ở tiến trình thành phố hóa mở rộng. 1 Số tổ chức đã mở bán chào bán dự án ra thị trường trong quý II tới, phần lớn đều ở khu vực Bình Dương.

diện tích chi tiết sản phẩm Hồ Gươm Xanh Lái Thiêu City

Tên sản phẩm khu đô thị Hồ Gươm Xanh
vị trí dự án Green Square Mặt tiền QL1K, xã Đông Hoà, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Chủ Đầu tư: TĐ Thái Bình Shoes – TBS Group
công ty phân phối: Đang cập nhật
Tổng thể quy hoạch 27 hecta tại đó gồm:
  • Biệt thự:
  • Nhà phố:
  • Thương mại dịch vụ:
  • Công trình công cộng:
  • Giao thông:
  • Quảng trường với đài phun nước:
hệ thống giao thông Đang cập nhật
Tiện ích nội khu: Khu trung tâm hành chính, khu quảng trường xanh kết nối với trục môi trường, khu công viên nội khu đan xen, Trường mầm non, trung tâm mua sắm, khu phố thương mại, khu ăn uống, nhà hàng, quán café, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh……
Mô hình phát triển: khu đô thị phước hợp thương mại
thời kì bàn giao dự kiến: Đang cập nhập
Pháp lí sản phẩm Hoàng thiện hồ sơ pháp lí

tọa lạc Hồ Gươm Xanh City mặt tiền Quốc Lộ 13

Hồ Gươm Xanh Khu đất nằm ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách thức Khu công nghiệp VSIP một Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL 1,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km.

Nói về tiện ích nội khu thì không thể bỏ qua được tiện ích ngoại khu. Hồ Gươm Xanh không chỉ mang sứ mệnh nâng tầm đời sống chỉ trong sản phẩm, nó còn đem đến nhiều giá trị đẳng cấp và hơn đó. Với các vùng xung quanh như 4 phía sản phẩm sẽ là các trường học: mầm non, tiểu học, THCS, THPT, ĐH, điều này sẽ đem lại giá trị rất không nhỏ. Bởi khi đó, những khu ẩm thực đường phố là niềm tự hào của dân tộc VN, chúng ta có thể thưởng thức và am hiểu thêm về nhiều món ngon, độc, lạ khi sinh sống tại Hồ Gươm Xanh

tiềm năng căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh – Khi Thuận An lên đô thị

Từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, thị xã Dĩ An và Thuận An biến thành thành thị trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương có thêm 2 đô thị

Cùng với Thủ Dầu 1, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành phố – nhiều nhất các tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

2 thành phố không ít giáp ranh TPHCM

Đây là hai thành thị giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai nên có tiến độ thành thị hoá, tăng dân số cơ học rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp không nhỏ như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, VN – Singapore… và nhiều con đường giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An bùng nổ mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan, doanh nghiệp liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; đảm bảo ổn định bộ máy, ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội…

Dịp này, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có quy mô 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, tại như thế gần 80% dân số thành phố. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên.

Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người

Thuận An là một thị xã nằm ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với diện tích tự nhiên 8.426ha. Thuận An tọa lạc giữa thành phố Thủ Dầu một và TP.Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá không nhỏ.

tọa lạc tiếp giáp: Phía Bắc giáp thành thị Thủ Dầu 1 và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và một xã An Sơn

Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương - Vị trí-compressed

Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương – Vị trí-compressed

Liên hệ trung tâm thương mai Hồ Gươm Xanh thành thị Thuận An

Hiện tại, mọi tin tức về dự án căn hộ nhà phố villa Green Square, Dĩ An, Bình Dương như : Bảng tầm giá dự định, tốc độ quy hoạch, phương thức thanh toán, chính sách khách..v.v. Xin Quý khách liên hệ qua :

0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/ho-guom-xanh-thuan-an/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top