Skip to content

#1 Chủ đầu tư dự án căn hộ Hồ Tràm Complex – Giá Bán Hưng Thịnh

dự án Hồ Tràm Complex ở huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, do Công ty CP Coastal Living Land và Hưng Thịnh Corp phát triển. Hồ Tràm Complex được quy hoạch gồm có những sản phẩm : Căn hộ chung cư, villa villas, shophouse, Nhà phố..trên quy mô diện tích đất 11,5ha

Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh - Phối cảnh

Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh – Phối cảnh

Hồ Tràm Complex – Sẵn sàng để lấy lại vị thế “đầu bảng” về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí

Ngày 11/9/2018, Ủy Ban nhân dân tỉnh Bà Rịa- Thành phố Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 2538/QĐ-UBND phê duyệt xây dựng tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2025 và giải pháp đến năm 2030 với mục tiêu là phát triển du lịch chất lượng tốt góp phần thực hiện sự chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh; đóng góp trọng điểm vào bùng nổ du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch VN.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lịch đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2019; số tiền thu về du lịch đạt 16.520 tỷ đồng. Phấn đấu đến năm 2025, đón khoảng 8,6 triệu lượt khách (trong như thế khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt khách), tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 – 13%/năm.

Tỉnh Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu hiện có nhiều ưu điểm du lịch biển nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300km. Các khu bảo tồn tự nhiên, suối khoáng nóng, những di tích lịch sử và những lễ hội dân gian phong phú. Đặc biệt, quy hoạch quy hoạch vùng Tp.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa Thành phố Vũng Tàu sẽ phát triển mọi mặt về hạ tầng.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Tổng quan1

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Tổng quan1

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn vùng miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu 1 cách thức dễ dàng. Hay như kế hoạch triển khai tuyến cao tốc Biên Hòa – Thành phố Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng nhằm giúp kết nối linh hoạt với sân bay quốc tế Long Thành ở mai sau, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…

chuỗi sản phẩm Hồ Tràm Complex sẽ góp phần trọng điểm giải pháp tại khu vực đó

Từ việc xem cao tiềm năng tăng trưởng du lịch và tình hình khan hiếm nguồn cung chỗ lưu trú chất lượng cao ở Bà Rịa – Vũng Tàu, mới đây, một loạt tên tuổi lớn ở lĩnh vực BĐS thể hiện sự đón chờ nghiêm túc đến tiềm năng đầu tư vào Thành phố Vũng Tàu như Novaland, Hưng Thịnh và 1 số nhà đầu tư khác.

song song, sự mọc lên của những dự án có diện tích lớn, thiết kế ấn tượng với những hệ thống tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tiện ích đa dạng tạo thành điểm đến cho địa phương…như hệ thống dự án Hồ Tràm Pearl cũng sẽ góp phần trọng điểm để thực hiện định hướng phát triển du lịch đến 2025 tầm nhìn 2030 của Bà Rịa – Vũng Tàu là biến thành thành phố du lịch chất lượng tốt.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu vị trí của ở vị trí của nằm sát bờ biển ở Hồ Tràm. Sản phẩm căn hộ Hồ Tràm Pearl sẽ trở thành 1 điểm đến vô cùng hấp dẫn nghĩ dưỡng ở khu vực Hồ Tràm – Vũng Tàu trong thời kì tới và sẽ mang đến cho cư dân và khách hàng du lịch nghĩ dưỡng với sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian thoáng mát thanh bình xanh mát ngay tại bờ biển TP.Vũng Tàu đẹp hoàn hảo.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Vị trí

Hồ Tràm Complex Thành phố Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – vị trí của

vị trí dự án Hồ Tràm Complex Huyện Xuyên Mộc

Hồ Tràm – Vũng Tàu có hạ tầng giao thông triển đồng bộ, bên cạnh cảnh quan thiên nhiên chắn chắn đây cũng là 1 điểm nhận thúc đẩy mạnh mẽ có cơ hội bùng nổ vượt trội BDS nghĩ dưỡng. Khu vực này sử dụng tốt bãi biển riêng và hàng loạt tiện ích vui chơi và giải trí hướng biển.

Hồ Tràm Complex tọa lạc trong vị trí của đặc địa tuyệt đẹp giáp ngay giữa Sông Ray và Biển, đây là vùng sở hữu hạ tầng đồng bộ và một số công trình đã xây dựng xung quanh. Tại thời gian kiên cố khu du lịch Hồ Tràm Complex sẽ là điểm du lịch, cư trú nổi tiềng sầm uất của nhiều bạn từ trong và ngoài nước.

Khu du lịch Hồ Tràm Complex kết nối trực tiếp con đường lớn Vì nguyên nhân này sẽ rất linh hoạt di chuyển vào trung tâm TP.Vũng Tàu và những khu vực lân cận một phương pháp cực kỳ dễ dàng và dễ dàng. Từ đây khách hàng có thể linh hoạt di chuyển đến nhiều vùng khác như là :

  • cách thức trung tâm TP.Vũng Tàu chỉ với 30km chạy xe
  • bí quyết trung tâm TP.Hồ Chí Minh với khoảng 2 tiếng đi xe và khoảng 110 km
  • bên cạnh đó cư dân và bạn khu vực này chỉ mất khoảng 2 – 3 phút đi bộ đã có thể dễ dàng di chuyển ra bãi biển dài và đẹp hoang sơ ở khu vực như thế.

diện tích căn hộ Hồ Tràm Complex Bà Rịa Vũng Tàu

Tên dự án: Hồ Tràm Complex Tổng quy mô đất: 11.5 ha gồm 4.586 lô
Chủ đầu tư: công ty cổ phần Coastal Living Land Quy mô: 6 block cao 31 tầng
công ty phát triển: TĐ Hưng Thịnh Thiết kế: 4 toà căn hộ thương mại du lịch và 2 toà căn hộ
Vị trí: Đường ven biển Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chào bán GĐ1: 1.580 dự án loại căn từ một – 3 PN
Loại hình: Căn hộ, nhà phố thương mại, villas, villa Mật độ xây dựng: 23%
dự định bàn giao: Quý II/2022 Diện tích: 60 – 120 m2

Tiện ích Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh

Căn hộ du lịch Hồ Tràm Complex Vũng Tàu là 1 sản phẩm phức hợp với căn hộ đẳng cấp, nhà phố shophouse, villa nghỉ ngơi ven biển vị trí của trong khu vực Hồ Tràm, Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu. Vùng khai thác bãi biển riêng và hàng loạt tiện ích vui chơi và giải trí bên biển.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Tiện ích

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Tiện ích

Siêu phẩm sản phẩm Hồ Tràm Complex không chỉ mở ra cơ hội sinh lợi nhuận cơ hội cực kỳ hấp dẫn thu lại cho các chuyên gia triển khai chuyên nghiệp mà đây còn là dự án siêu dự án nghỉ dưỡng để tại thật hoàn hảo đáp ứng đặc biệt nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

không những thế những tiện ích các khu vực lân cận ở khu phức hợp sản phẩm Hồ Tràm Complex không thể bỏ qua như :

  • Sân Golf The Bluff ( đây là sân golf nằm ở những sân đẹp nhất trong khu vực Châu á )
  • Casino đáng mong ướcsang trọng theo thiết kế Las Vegas
  • Suối nước nóng Bình Châu
  • Khu du lịch Lộc An
  • Khu bảo tồn thiên nhiên

Với giá tiền sức thu hút từ đơn vị đầu tư mong muốn thu lại cho quý khách hàng giá trị triển khai thật, thích hợp với nhu cầu của phần lớn thị phần trung lưu VN Bây giờ. Nhờ nguồn lực tài chính mạnh của CĐT, tốc độ thanh toán linh hoạt qua các giai đoạn phát triển của sản phẩm giúp tính thanh khoản của các dự án trong dự án trở nên nhấn hấp dẫn hơn.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Liên kết vùng

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Liên kết vùng

Không chỉ xây dựng là điểm nội bậc tạo thành không gian tiêu chuẩn đẹp mắt cao cấp mà dự án Căn hộ du lịch Hồ Tràm Pearl Hưng Thịnh được đánh giá là khu sang trọng với hệ thống tiện ích chuẩn mực, đẹp mắt, vô cùng hấp dẫn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nhu cầu nghĩ dưỡng hay để tại hay giải trí của quý khách hàng tương lai.

xây dựng – mặt thông qua chung cư, nhà phố, villa villas, shophouse Hồ Tràm Pearl

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Vũng Tàu - Hưng Thịnh - Thiết kế

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Thành phố Vũng Tàu – Hưng Thịnh – Thiết kế

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Vũng Tàu - Hưng Thịnh - Thiết kế

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Vũng Tàu – Hưng Thịnh – Thiết kế

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Vũng Tàu - Hưng Thịnh - Thiết kế

Hồ Tràm Complex Bà Rịa Thành phố Vũng Tàu – Hưng Thịnh – Thiết kế

Căn hộ Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa nét vô cùng hấp dẫn, đẳng cấp và những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ là sở hữu 1 căn hộ đơn thuần, villa Hồ Tràm Complex mang tới các tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của quý khách hàng. Những vùng tiện ích được bố trí hợp lý, và hồ bơi với thiết kế tinh tế nhằm tạo ra một cảnh quan sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho vô cùng hấp dẫn sống của bạn.

Hồ Tràm Complex Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Mặt bằng

Hồ Tràm Complex Thành phố Vũng Tàu – Dự án căn hộ chung cư – Mặt bằng

những căn hộ Hồ Tràm Complex được xây dựng độc đáo và rất đáng mong đợi mới khiến mỗi căn hộ có một thiết kế tổng quan tách biệt, đường nét, hình khối hài hòa, mềm mại. Nổi bật tất cả các căn hộ đều có thể đón được ánh sáng thiên nhiên và bầu không khí trong sạch từ biển. Và những căn hộ xây dựng nhỏ được thiết kế theo đúng chuẩn mực tiện nghi, rất đáng mong đợi, thông minh kết hợp hài hòa với những đường nét đẳng cấp riêng biệt tạo nên giá trị vượt trội của sản phẩm.

Hồ Tràm Complex - Thiết kế

Hồ Tràm Complex – Thiết kế

Hồ Tràm Complex - Thiết kế

Hồ Tràm Complex – Thiết kế

Hồ Tràm Complex - Thiết kế

Hồ Tràm Complex – Thiết kế

Sở hữu sản phẩm Hồ Tràm Complex của Hưng Thịnh Corp qua :

Hotline : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/ho-tram-complex/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top