Skip to content

#5 High Intela Võ Văn Kiệt Quận 8 | Có nên đầu tư dự án căn hộ này năm 2020 không ?

High Intela tiếp tục được phát triển theo chiến lược “đo ni đóng giày” mà Chủ đầu tư định hướng khi khai thác phân khúc căn hộ cao cấp. Dự án chung cư cao cấp hướng đến đáp ứng tối đa nhu cầu “ở sang, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại chỗ” nhưng lại với giá bán vừa phải và hợp lý, nhắm tới các đối tượng khó tính nhất khi tìm kiếm một chốn an cư ưng ý. Dự án theo phong cách kiến trúc xanh độc đáo, phục vụ thế hệ cư dân hiện tại và tương lai, phù hợp với chuẩn sống tốt cho sức khỏe và đặc biệt là công nghệ Smart Phone 4.0 ngồi nhà thông minh được áp dụng duy nhất tại Quận 8.
 
High Intela Quận 8

High Intela Quận 8

#1 vị trí đắc địa và hiếm sở hữu

High Intela sở hữu vị trí của ngay mặt tiền tuyến phố đại lộ Võ Văn Kiệt, huyện 8. Tuyến phố Võ Văn Kiệt tọa lạc trong TOP 2 đại lộ đẹp nhất toàn TPHCM gồm Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt. Từ vựng tri Công trình, các bạn thuận lợi di chuyển vô trung tâm huyện một đúng 10 phút đi xe.

#2 giá tiền cực kỳ hấp dẫn va thực tiễn

sở hữu trạng thái khang thi thoảng căn hộ dưới 2 tỷ đồng, High Intela triển khai đúng lúc sở hữu giá tiền trên dưới hai tỷ đông trong Sài Gòn, sẽ giúp Quý người mua giải toả cơn khác căn hộ gia phải chăng ( trong đó, Quý các bạn sở hữu thể trả trước 30% tổng giá trị căn hộ, còn lại chúng ta vay 70% – cụ thể trả trước khoảng 500-600 triệu là có ngay ngôi nhà mơ ước cách trung tâm TP đúng 10 phút đi xe )

#3 giá tiền bình dân tuy nhiên mẫu mã cao cấp

High Intela tiếp diễn được vững mạnh theo chiến lược “đo ni đóng giày” mà Chủ đầu tư giải pháp khi khai thác phân khúc căn hộ sang trọng. Dự án chung cư đẳng cấp hướng tới phục vụ tối đa nhu cầu “ở sang, thu giãn nhà sản xuất sang trọng tại chỗ” nhưng lại sở hữu giá tiền vừa phải và hợp lý, nhắm đến các đối tượng khắt khe nhất khi kiếm tìm một chốn ổn định gia đình chấp thuận. Công trình theo bắt mắt thiết kế xanh độc đáo, dùng cho thế hệ khách hàng hiện tại và tương lai, phù hợp với chuẩn sống rẻ cho sức khỏe và đặc biệt là khoa học Smart Phone 4.0 ngồi nhà thông minh được áp dụng độc nhất ở huyện 8.

#4 nhân tiện ích phải mang của căn hộ đương đại

Căn hộ High Intela vững chắc là khu chung cư giá thấp duy nhất bây giờ trong thị thành Hồ Chí Minh mà vẫn có phần lớn mọi luôn tiện ích như các khu căn hộ đẳng cấp khác. Mọi khách hàng hoàn toàn được đắm mình tại làn nước bể bơi Ánh Dương trong xanh mát lạnh ở các ngày thời tiết nóng nực và sau giờ làm việc học tập bao tay cùng phối hợp bơi lội để tập thể dục nâng cao cường sức khỏe.

tại khuôn viên của khu căn hộ High Intela còn với tuyến phố nội bộ sở hữu hàng cây xanh mát sẽ mang đến cảm giác thanh thoả dễ chịu hòa mình cùng khi không cho mọi khách hàng. Ngoài ra ở đây còn có vườn nướng bbq, khu vui chơi công cùng, vườn trẻ.

#5 Và điều quan yếu nhất là pháp lý Dự án

thị thành Hồ Chí Minh là một trong các trọng điểm kinh tế sở hữu tốc độ lớn mạnh bậc nhất của nước ta. Trước phổ thông bức phá trong ngành kinh tế, các năm cách đây không lâu, mức sống của người dân đang càng ngày càng được cải thiện và lớn mạnh. Không những thế, nhu cầu về địa ốc tại đây luôn rơi vào hiện trạng khan hiếm, điều đó đã khiến thị thành Hồ Chí Minh luôn là khu vực trũng thu hút đầu tư BDS từ các nhà đầu tư tại khắp những tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là sự làm nên và tăng trưởng của các Công trình chung cư chuyên dụng cho cho nhu cầu ở và sinh hoạt cần thiết cho người dân.

Hàng loạt các Dự án chung cư trong khoảng địa ốc xã hội, chung cư thương nghiệp tới các khu chung cư cao cấp đều bị xiết chặt về mặt pháp lý tại TP.Hồ Chí Minh,… Thì High Intela đã triển khai có quỹ đất sạch cộng tình trạng pháp lý đầy đủ. Nên Công trình đã nhận được đa dạng sự để ý, hưởng ứng trong khoảng phần đông cùng đồng người muốn mua căn hộ và những nhà đầu cơ trên khắp cả nước. Từ Quyết định 1/500 Công trình, Giấy phép vun đắp, Ngân hãng bảo lãnh, Nghiệm thu phần móng…..

hiện giờ, mọi thông báo về Công trình căn hộ chung cư High Intela mặt tiền Võ Văn Kiệt, thị xã 8, Tphcm như : Bảng giá thành dự định, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán…Xin Quý các bạn địa chỉ qua :

Hotline : 09087 13135

Website Dự án : https://highintela.thuanhunggroup.com/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top