Skip to content

Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp ở giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời kì.

DatXanhHomes

Kênh cất giữ tiền an toàn cùng cơ hội lên giá đặc biệt

Từ trước đến nay, bất động sản còn được mệnh danh một kênh cất giữ tiền an toàn và có cơ hội lên giá hoàn hảo. Đây là một dạng tài sản hữu hình, phần nào tạo được sự yên tâm cho phần lớn các nhà đầu tư mới. Theo khảo sát, hơn 60% nhà đầu tư chọn bất động sản làm kênh đầu tư, tại đó đều có niềm tin chắc chắn rằng thị trường sẽ giai đoạn 2021-2022 sẽ hồi phục mạnh mẽ.

thống kê của Savills Việt Nam cho thấy 6 tháng đầu năm nay, giá của bất động sản khu vực Tp.HCM và những khu vực lân cận vẫn tiếp tục tăng ở khi nguồn cung giảm mạnh. Nguồn cung sơ cấp nhóm dự án căn hộ ở đây giảm đến 28% so với Quý 1/2021 và lượng tiêu thụ giảm 26%. Nguyên do chủ yếu đến từ việc hạn chế chào bán của những chủ đầu tư ở thời điểm dịch bệnh và giãn cách thức cùng với lượng hàng tồn kho thấp. Điều đáng nói là dù nguồn cung và số lượng giao dịch giảm, chi phí của gần 40% sản phẩm sơ cấp tại khu vực vẫn tăng đến 15% tại Quý 2/2021 và 10% đối với những căn hộ hiện hữu.

báo cáo về thị trường bất động sản trong Quý 1/2021 của Bộ xây dựng tổng hợp từ các Sở địa phương, mặt thông qua giá của phân khúc đang có xu thế tăng đều theo tháng. Nguyên nhân đến từ việc những dự án được ra mắt ra phân khúc chủ yếu thuộc các giai đoạn sau, sắp hoàn thành hoặc là những sản phẩm tọa lạc ở xây dựng đồng bộ.

Nếu đầu tư chứng khoán cần nhiều kiến thức về tài chính và biến động theo tâm lý phân khúc thì BDS lại thích hợp hơn nhờ sự lên giá theo thời kì. Nổi bật, tại giai đoạn Covid-19, các CĐT cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và các phương thức thanh toán linh hoạt giúp giảm được phần nào số nguồn tài chính ban đầu.

Thực tế cho thấy các vùng gần sân bay luôn có vẻ đẹp không nhỏ đối với những chủ đầu tư BDS. Đối với “thành phố sân bay” Long Thành, địa điểm có cảng hàng không quốc tế Long Thành mới thấy cơ hội bùng nổ bất động sản tại tương lai. Dựa theo bảng giá đất mới nhất được tỉnh ra mắt, mặt bằng giá Long Thành đang nằm trong tốp 4 toàn tỉnh, nhiều vùng đã chạm mức 40 triệu đồng/m2.

Opal CityView triển khai kịp thời tại thị trường bất động sản Bình Dương

Opal CityView là dự án căn hộ chung cư mới nhất cũng như là dẫn đầu của TĐ Đất Xanh ở thành phố Thủ Dầu một, Bình Dương. Được biết, Opal City View là sản phẩm thứ 2 của Đất Xanh Group tại hệ thống thương hiệu Opal nổi tiếng của mình trong Bình Dương và thứ 5 ở Miền Nam, sau khi triển khai cực kỳ thành công khu căn hộ đẳng cấp Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020)

Opal CityView chú trọng kiến tạo môi trường, tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư lẫn triển khai cho thuê

Đại diện Đất Xanh cho biết, đội ngũ xây dựng đặt mình vào vị trí của người mua để mang đến những giá trị đặc biệt nhất cho cuộc sống của cư dân Opal CityView tương lai. Theo này, những căn một phòng ngủ có diện tích nhỏ phù hợp với những người trẻ muốn có cuộc sống tự lập hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Ở khi này, các gia đình có nhiều thành viên hơn có thể chọn lựa các căn 1-2-3 phòng ngủ.

Mỗi ngày, khách hàng có thể chạy bộ ở đường nội khu rợp bóng cây xanh, rèn luyện sức khỏe ở khu gym, hồ bơi; trẻ em có thể thỏa sức khám phá tại khu vui chơi, người cao tuổi có thể tận hưởng bầu không khí trong sạch giữa sắc xanh cây cỏ. Đây là lối sống mà cư dân đáng mong ướcsang trọng hướng đến, cân bằng giữa nhịp sống sôi động và những khoảnh khắc bình yên ngay giữa lòng phố thị.

Khu hồ bơi rộng thoáng và rất đáng mong đợi tại lòng khu căn hộ Opal CityView

Sở hữu một môi trường sống hài hòa giữa tự nhiên và hưởng thụ tiện nghi, đủ đầy đang là chuẩn sống mới của cư dân thành phố. Điều như thế phản ánh nhu cầu được tận hưởng bầu không khí trong sạch, đặc biệt khi tiến độ thành thị hóa gia tăng ngay lập tức tại TP.Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

trong Bình Dương, địa danh được đánh giá là là thủ phủ công nghiệp phía Nam và đang được xây dựng theo hướng trở thành đô thị thông minh, việc phát triển những sản phẩm căn hộ có nhiều mảng xanh, đáng mong ướcsang trọng, tiện nghi và tiệm cận chuẩn mực sang trọng của TP.Hồ Chí Minh đóng vai trò trọng điểm. Hướng phát triển như thế không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng, mà còn đóng góp vào sự thịnh vượng của thành thị thông minh Bình Dương tương lai, mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

Điểm cộng của Opal CityView còn là giá thành cạnh tranh trong khu vực, đồng thời áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn như thanh toán 200 triệu đã sở hữu căn hộ. Bên cạnh đó khách hàng còn được các Ngân hàng tương trợ chính sách vay với lãi suất hấp dẫn..

Hưởng lợi từ sự bùng nổ đồng bộ về triển khai, hạ tầng, tiện ích của địa phương duy nhất của Việt Nam được vinh danh là thành phố Smart21, dự án Opal CityView với pháp lý hoàn thiện hứa hẹn làm gia tăng giá trị triển khai, trở thành sự lựa chọn đáng cân đề cập trên phân khúc.

đánh giá thêm Opal CityView trong : https://datnen-canho.com/opal-cityview/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top