Skip to content

Chủ đầu tự dự án Green Square Dĩ An City Bình Dương ?

Khu Phức Hợp căn hộ, trung tâm thương mại Green Square có diện tích hơn 45ha toạ lạc ở Đông Hoà, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do TBSLand làm đơn vị đầu tư. Dự án tọa lạc trong quần thể xây dựng khu Thương mại – Trung tâm hành chính Dĩ An có diện tích 122 ha.

sản phẩm Green Square được quy hoạch thành Trung tâm tài chính thương mại của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam gồm TP.Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương. Với nhiều không gian chức năng: Văn phòng cho thuê, Siêu thị, phố thương mại phối hợp với thành phố xanh, vô cùng hấp dẫn gồm nhà phố đan xen công viên, biệt thự sang trọng và chung cư cao tầng, sản phẩm Green Square mang đến cho cư dân 1 khu thương mại sầm uất, một khu tại văn minh, cảnh quan sống trong lành.

Green Square Dĩ An City Bình Dương - Quy mô lớn-compressed

Green Square Dĩ An City Bình Dương – Quy mô lớn-compressed

tin tức tổng quan khu phức hợp Green Square Bigc Dĩ An Bình Dương

  • Tên Dự án: Green Square
  • vị trí của dự án: Quốc lộ 1k, Tân Hòa, Tp.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư TBS Land
  • Quy Mô: Tổng diện tích qui họach 45 ha, bao gồm: biệt thự đơn và song lập 2,9 ha, Nhà phố: 7,9 ha, Thương mại dịch vụ: 9,5 ha, Công trình công cộng một,7 ha, Đất Giao thông 14 ha, căn hộ thương mại, Quảng trường với đài phun nước: 6,7 ha
  • thời kì triển khai: đang cập nhật

ra mắt về vị trí của dự án khu phức hợp căn hộ Green Square Dĩ An Bình Dương

Khu Phức Hợp Green Square tọa lạc tại khu tam giác vàng kết nối những vùng kinh tế quan trọng vùng phía Nam. Nằm ngay trên quốc lộ 1K, kế cận trung tâm hành chính huyện Dĩ An,

Green Square Dĩ An là 1 mắt xích quan trọng kết nối giao thương giữa các trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương. Khu phức hợp Green Square liền kề các hện thống tiện ích cấp thiết cho cuộc sống: chuỗi các trường quốc tế, trường đại học không nhỏ ở làng ĐH Quốc gia (2 km), Khu công nghệ cao (5 km). Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 cây số theo đường Phạm Văn Đồng

thông tin chào bán Green Square đối diện BigC, quốc lộ 1K, Dĩ An Bình Dương.

Đang cập nhật

ra mắt về TĐ TBS CDT sản phẩm Green Quare Dĩ An Bình Dương – TBS Land

TĐ TBS – triển khai và phát triển 6 ngành trụ cột chính, bao gồm: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, triển khai – kinh doanh – Quản lí BDS và Hạ tầng công nghiệp, Hoa Phượng đỏ & Logistics, Thương mại & Dịch vụ. Mỗi ngành đều đạt được những thành tích, thành công đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS

Green Square – Nhu cầu địa ốc không nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương

Nhu cầu an cư của người dân Tp.HCM vô cùng không ít. Theo kết quả điều tra dân số 2019, thành phố hiện có khoảng 2,5 triệu hộ dân cư, tăng đến 40,23% so với thập niên trước. Ở này, có đến 188.815 hộ dân (tương ứng với khoảng 663.000 người, chiếm 7,37% dân số) đang sống ở những ngôi nhà có quy mô chật hẹp, dưới 6 m2 trên đầu người tại TP.Hồ Chí Minh. Có đến 32,8% hộ gia đình, xấp xỉ 839.323 hộ đang sống ở các ngôi nhà, căn hộ thuê, mượn hoặc tại nhờ vì các người này chưa có nhà đất riêng. Ngoài ra, hàng năm, thành thị có khoảng 50.000 cặp kết hôn mới và có khoảng 60.000 trẻ nhỏ chào đời.

nhưng, nguồn cung địa ốc mới tại Tp.HCM vẫn chưa đủ phục vụ. Năm 2019, Hiệp hội BDS Tp.HCM thống kê, toàn thành phố chỉ có 1 dự án địa ốc thương mại có quyền sử dụng đất trong được UBND đô thị chấp thuận chủ trương triển khai, giảm 12 sản phẩm tương đương 92%. Chỉ có bốn sản phẩm nhà đất thương mại được chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận CĐT, thấp hơn 24 dự án so với năm trước, xấp xỉ 85%. Chỉ có 16 sản phẩm nhà đất thương mại được chấp thuận triển khai, sụt 64 dự án xấp xỉ 80%.

Mặt bằng giá căn hộ liên tục tăng

Nhu cầu tăng cao tại khi nguồn cung hạn chế đã thúc đẩy giá địa ốc ở Tp.HCM liên tục thiết lập mặt bằng mới. Theo số liệu của CBRE Việt Nam, giá căn hộ tại năm 2019 đạt mức trung bình là một.902 USD mỗi m2, tăng 10% so với các năm trước. Giá thành tăng được ghi nhận tại toàn bộ những sản phẩm chào bán trong quý cuối năm và các sản phẩm còn lại trên thị trường tại toàn bộ các khu vực.

Dữ liệu trực tuyến của batdongsan.com.vn báo cáo, trong tháng 1 gần đây, mức độ quan tâm tìm kiếm bất động sản ở Tp.HCM suy giảm lượng tìm kiếm và nguồn cung Mô hình địa ốc giá bình dân, ngược lại mọi người chuyển sang tìm kiếm dòng sản phẩm trung – cao cấp. Trong tháng đầu năm, lượng tin đăng mở bán căn hộ bình dân tiếp tục giảm đến 17,6%. Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cung phân khúc đó liền kề như đã cạn kiệt trên thị trường sơ cấp. Riêng với thị trường thứ cấp, số dự án còn giao dịch cũng vô cùng hạn chế vì đây là thị trường chủ yếu phục vụ nhu cầu trong thực, có tỷ lệ mua đi bán lại thấp nhất thị trường. Chi phí trung bình của toàn thị trường tiếp tục tăng thêm 1,6% so với tháng 12 trước đó.

Khu phức hợp Green Square Dĩ An City triển khai kịp thời

Nguồn cung sơ cấp trong quý này tại Tp.HCM chưa có dấu hiệu cải thiện do tác động của đại dịch Covid-19 đã làm cho những CĐT trì hoãn kế hoạch bung rổ hàng. Với tình hình quỹ đất hạn hẹp, quy định cấp phép sản phẩm chưa được nới lỏng, các chuyên gia dự đoán tỉ suất nguồn cung nhà ở mới tại năm 2020 này cũng không khả quan.

tại tình hình nguồn cung tại TP.Hồ Chí Minh gặp nhiều sự cản trở, Dĩ An (Bình Dương) là địa chỉ nhiều tiềm năng bùng nổ các KDT vệ tinh, cung cấp nguồn cung nhà đất cho người dân thành thị. Địa điểm đó đã có hệ thống giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, điều kiện an sinh xã hội bùng nổ và cũng chính là 1 ở những đô thị vệ tinh của Tp.HCM trong tiến trình thành thị hóa mở rộng. 1 Số doanh nghiệp đã mở bán chào bán dự án ra thị trường tại quý II tới, hầu hết đều ở vùng Bình Dương

Dĩ An lên đô thị – Hạ tầng đồng bộ khu vực

thành phố Dĩ An có quy mô 60,1 km2 và hơn 400.000 dân

Dĩ An là 1 thị xã của tỉnh Bình Dương. Đây là cửa ngõ trọng điểm góp phần bùng nổ giữa các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh ở Phía Bắc.

tọa lạc tiếp giáp: Phía Bắc giáp đô thị Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên; phía Nam giáp quận Thủ Đức; phía Đông giáp quận 9; phía Tây giáp Thị xã Thuận An.

Thị xã Dĩ An có 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

Từ ngày một tháng 2 năm 2020, thị xã Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương có thêm 2 thành phố

Cùng với Thủ Dầu một, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành thị – nhiều nhất các tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng

nổi bật gần đây, HĐND tỉnh Bình Dương đã thông qua Tờ trình chấp thuận sản phẩm cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe (đoạn từ cổng chào phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một), cụ thể: mở rộng thêm 2 làn đường tọa lạc bên phải hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương với 2 bên đường được triển khai hạ tầng kỹ thuật vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ.

ngoài ra, Tỉnh Bình dương còn triển khai 2 cầu vượt diện tích 4 làn xe tại giao lộ cầu Ông Bố thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An và nút giao ngay cổng Khu công nghiệp Vsip một (đại lộ Hữu Nghị giao với Quốc lộ 13).

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Green Square Dĩ An City Bình Dương-compressed

Green Square Dĩ An City Bình Dương-compressed

bên cạnh đó, Đường Mỹ Phước – Tân Vạn là một trong hai cung đường huyết mạch của nền kinh tế Bình Dương, khi vừa được đưa vào sử dụng đã luôn có lượng xe nhộn nhịp, nhiều thời điểm kẹt xe do lượng xe tải, xe container… chở hàng rất nhiều giúp kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay, Hoa Phượng đỏ biển 1 cách thức ngay lập tức

Liên hệ TTTM Green Square đô thị Dĩ An

Hiện tại, mọi thông báo về dự án căn hộ nhà phố villa Green Square, Dĩ An, Bình Dương như : Bảng giá tiền dự kiến, tiến độ triển khai, phương thức thanh toán, chính sách khách..v.v. Xin Quý khách liên hệ qua :

0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/green-square-binh-duong/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top