Skip to content

Chủ đầu tư dự án Opal Skyline – Căn hộ Bình Dương 2020

tại năm 2020, dự kiến Đất Xanh sẽ cung ứng ra phân khúc hơn 10.000 dự án đầu tư bằng những sản phẩm trọng điểm như Long Thành (92 ha), Gem Riverside (6,2 ha), dự án Opal Cityview (0,97ha), dự án Opal Skyline (1ha)… đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh ở việc biến thành nhà phát triển sản phẩm hàng đầu trong Việt Nam. Tại đó, Opal Cityview ở Tp. Thủ Dầu 1 và căn hộ chung cư Opal Skyline Nằm tại Tp.Thuận An, Bình Dương…

Quy mô căn hộ Opal Skyline

Opal Skyline là sản phẩm căn hộ tọa lạc tại hệ thống Opal của Tập đoàn Đất Xanh. Dự án vị trí ngay mặt tiền đường thuộc Thuận An, Bình Dương. Được triển khai tiếp sau thành công những sản phẩm trước như thế như Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard…dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục chắt lọc được các tinh hoa và càng hoàn thành vượt trội hơn. Xứng đáng là siêu phẩm tiếp theo của Đất Xanh ngay tại trung tâm đô thị Thuận An

Tên dự án

Opal Skyline

tọa lạc Mặt tiền Nguyễn Văn Tiết, KP Đông Nhì, TX Thuận An, Bình Dương

đơn vị đầu tư Đất Xanh Group

đơn vị phân phối Đang cập nhật

Tổng đầu tư Đất Xanh Group

Tổng diện tích Đang cập nhật

diện tích quy hoạch Đang cập nhật

Loại hình Căn hộ chung cư sang trọng

quy mô sản phẩm Đang cập nhật

Dân số dự kiến Đang cập nhật

Sảnh chính Đang cập nhật

Tiện ích xung quanh Đang cập nhật

Khởi công Đang cập nhật

dự kiến bàn giao Đang cập nhập

Pháp lý Opal Skyline Sổ hồng

Opal Skyline Thuận An Bình Dương – Đất Xanh Group – vị trí của

vị trí Opal Skyline Bình Dương

Căn hộ Opal Skyline tọa lạc vị trí vàng mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, trung tâm thị xã Thuận An, Bình Dương. Toạ lạc vị trí thuận lợi, cư dân Opal Skyline sẽ trải nghiệm được vô số các tiện ích hiện hữu ngay trong lòng thành phố mà hiếm sản phẩm nào có được.

Từ Opal Skyline,

Giao thông: quốc lộ 13, đại lộ Bình Dương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro hàng đầu, bến Xe Miền Đông.

Giáo dục: trường THCS Ngô Chí Quốc, trường ĐH Kinh tế – Luật Thành phố Hồ Chí Minh, trường CĐCN Thủ Đức, trường Quốc tế Châu Âu, trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, trường Quốc tế Anh, trường đại học Công nghiệp TP. HCM, trường ĐH HUTECH, đại học Hồng Bàng, ĐH GTVT TP. HCM, đại học Văn Hóa TP. HCM, đại học Quốc Gia TP. HCM, ĐH Tài Chính – Marketing, đại học Ngoại Thương TP. HCM, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, ĐH Ngân Hàng.

Y tế: bệnh viện Vinmec, bệnh Viện Quốc tế Mỹ, bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo, trung tâm y tế quận Thủ Đức, bệnh Viện Quân Y 175, bệnh Viện Nhân Dân Gia Định.

Du lịch và thể thao: khu du lịch Tân Hoa phượng đỏ, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Bình Quới 1 & 2, sân Bóng Đá 27, sân Bóng cỏ Cá Sấu Hoa Cà, khu Du lịch Suối Tiên.

Giải trí – mua sắm: Aeon Bình Dương, CGV Bình Dương, Vincom plaza Thủ Đức, Pearl plaza, Vincom Gò Vấp, Vincom Megamall, Gigamall Phạm Văn Đồng, Co.op Mart Nguyễn Kiệm, eMart Gò Vấp, Chợ Thủ Đức, Chợ An Lạc Hiệp Bình Chánh, Vincom Megamall Thảo Điền, Mega Market, Parkson Cantavil, Estella Place, Pearl Plaza, Co.op Extra Gigamall, Co.op Extra Linh Trung, Co.op Extra Bình Triệu.

cơ hội đô thị Thuận An

Từ ngày 1/2/2020 Dĩ An và Thuận An lên thành phố của Bình Dương

Từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, thị xã Dĩ An và Thuận An biến thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương có thêm 2 thành thị

Cùng với Thủ Dầu một, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành thị – nhiều nhất những tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

Đây là hai thành thị giáp ranh Tp.HCM và Đồng Nai nên có tiến độ đô thị hoá, tăng dân số cơ học rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp lớn như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, VN – Singapore… và nhiều con đường giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An phát triển mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng những cơ quan, tổ chức liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; bảo đảm ổn định bộ máy, ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội…

Dịp như thế, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có quy mô 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, ở này gần 80% dân số thành phố. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên.

Từ ngày 1_2_2020 Dĩ An và Thuận An lên thành phố của Bình Dương

Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người

Thuận An là 1 thị xã nằm ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với quy mô tự nhiên 8.426ha. Thuận An tọa lạc giữa đô thị Thủ Dầu 1 và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá không ít.

vị trí của tiếp giáp: Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành thị Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp Q.12 và huyện Củ Chi, Tp.HCM

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn.

Đôi nét CĐT Opal Skyline – Đất Xanh Group

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng BDS VN. Trải qua 17 năm làm nên và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm BDS hoàn hảo nhất thông qua dịch vụ giỏi nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh hết lòng không ngừng tại mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam, giữ vững niềm tin ở tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang hứa hẹn vị thế là nhà sản xuất định hướng BDS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống vượt trội cho bạn.

Chiến lược buôn bán đơn vị Đất Xanh,

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với những tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 ở các đơn vị có được nét văn hóa riêng, tạo được không gian hoàn hảo cho mọi người bùng nổ sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu bùng nổ đơn vị gắn với sự bùng nổ xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì 1 cộng đồng bền vững và nhân ái

Opal Skyline Thuận An Bình Dương – Đất Xanh Group

dự án năm 2020,

tại năm 2020, dự kiến Đất Xanh sẽ cung ứng ra phân khúc hơn 10.000 dự án đầu tư thông qua các sản phẩm quan trọng như Long Thành (92 ha), Gem Riverside (6,2 ha), Opal Cityview (0,97ha), Opal Skyline (1ha)… đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh tại việc biến thành nhà bùng nổ sản phẩm uy tín trong VN.

Được biết, quỹ đất ngắn hạn Hiện nay của đơn vị như thế đã đủ cho những sản phẩm của tổ chức tại 3 – 5 năm tới. Như vậy, tại thời gian tới, Đất Xanh sẽ tập trung cho chiến lược dài hạn hơn, phát triển các quỹ đất có diện tích từ 100 – 200ha cho các dự án khu đô thị; song song, xin chủ trương đầu tư trong các địa phương để bùng nổ những dự án với quỹ đất mục tiêu 2020 khoảng 4.000 ha. Suốt 5 năm vừa qua, Đất Xanh đang khai thác lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để đẩy mạnh đầu tư, gia tăng quỹ đất tại những vùng kinh tế trong điểm nhằm bảo đảm lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Trước như thế, theo chia sẻ khi nhận danh hiệu “Doanh nhân bất động sản” của năm 2019, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh cho biết, trong thời gian tới, Đất Xanh sẽ tiếp tục phát triển quỹ đất, đẩy mạnh sản phẩm căn hộ, mở rộng đầu tư vào BDS khu công nghiệp và hướng đến bùng nổ những sản phẩm khu đô thị có quy mô từ 100 ha trở lên.

Hoạt động tích cực đẩy mạnh M&A và tích lũy quỹ đất trong thời kì qua cũng giúp Tập đoàn này trở thành 1 trong 5 công ty niêm yết có quỹ đất không nhỏ hàng đầu Hiện tại.

Đến thời điểm Hiện tại, dù Đất Xanh chưa ra mắt kế hoạch tài chính năm 2020 nhưng với các gì mà TĐ như thế đã đạt được tại các năm qua, có thể năm 2020 là một năm bứt phá đối với Đất Xanh.

Có nên triển khai sản phẩm căn hộ Opal Skyline Đất Xanh không ?

sản phẩm đẹp, xây dựng căn hộ thông minh

Opal Skyline là dự án được đơn vị đầu tư Đất Xanh chăm chút đến từng chi tiết. Nhằm mục đích đưa căn hộ giá trung cấp – chất lượng tốt cấp tới quý khách hàng của mình. Từ tiện ích nội khu cho tới tiện ích ngoại khu có thể thấy dự án Opal Skyline là khu phức hợp sang trọng phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu quy mô sử dụng cũng thu lại cảnh quan sống rộng rãi, đón sáng đón gió mát mẻ cho những bạn. Là địa danh an cư lí tưởng cho mọi lứa tuổi.

vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm

Opal Skyline Thuận An Bình Dương - Đất Xanh Group - Vị trí

Opal Skyline Thuận An Bình Dương – Đất Xanh Group – Vị trí

sản phẩm Opal Skyline tọa lạc vị trí tuyệt đẹp mặt tiền đường tỉnh Bình Dương. Toạ lạc vị trí trung tâm trung tâm thành phố, dự án hưởng thụ được vô số những tiện ích hiện hữu ngay tại lòng đô thị mà hiếm sản phẩm nào có được.

Opal Skyline Thuận An Bình Dương – Đất Xanh Group – vị trí của

Opal Skyline Thuận An Bình Dương – Đất Xanh Group – vị trí

Giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền

Chỉ với chi phí tham chiếu , khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp mà chủ đầu tư Đất Xanh mang đến. Hơn hết đối với nhà đầu tư thì các căn hộ giá trị càng thấp, tỉ suất sinh lợi nhuận càng cao. Giá cả chính là ưu thế của dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương.

CĐT hàng đầu, đã bàn giao nhiều sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 17 năm làm nên và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho bạn những dự án bất động sản hoàn hảo nhất thông qua dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh hết lòng không ngừng ở mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng VN, giữ vững niềm tin tại tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – triển khai – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang hứa hẹn vị thế là nhà sản xuất định hướng BDS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng

Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ cho vay 70%

Bây giờ những ngân hàng bảo lãnh cho sản phẩm sẽ cho vay. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ còn 70% ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với mức lãi suất cho các năm cực kì hấp dẫn. Trả góp ở vòng 15-20 năm. Liên hệ ngay Phòng kinh doanh của CĐT để có cơ hội sở hữu suất nội bộ mua căn hộ thích hợp nhất. Vậy theo khách hàng Có nên mua bán căn hộ Opal Skyline không?

Liên hệ Opal Skyline Thuận An

Hiện tại, mọi tin tức về sản phẩm Opal Skyline ở Thuận An, Bình Dương như : Bảng giá tiền dự kiến, tiến độ xây dựng công trình, phương thức thanh toán dự kiến, chính sách mua bán cho bạn dự kiến..v.v. Xin bạn liên hệ qua Hotline :

Hotline : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/opal-skyline-binh-duong/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top