Skip to content

Đại gia BĐS kích cầu phân khúc thông qua hàng loạt chính sách “mạnh tay” trong Moonlight Centre Point

Thời điểm đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản cùng lúc ra loạt chương trình, chính sách để tương trợ người mua nhà tại bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài. Có thể thấy, đây được xem là đợt hỗ trợ “mạnh tay” nhất của các CĐT tính từ thời điểm dịch bệnh xuất hiện vào đầu năm 2020.

Moonlight Centre Point - Phối cảnh

Đại gia bất động sản kích cầu thị trường thông qua hàng loạt chính sách “mạnh tay”

Đáng quan tâm, nhiều chính sách nhấn, gần như chưa bao giờ xuất hiện trong những đợt hấp dẫn trước như thế. Theo những đơn vị, thời điểm này nhấn là bởi thị trường đang chịu tác động nặng nề bởi dịch, nên bên cạnh các chính sách đã từng áp dụng trước đây, đơn vị còn dành những ưu đãi nổi bật cho bạn sở hữu nhà ở thời điểm đó. Nếu người mua nhạy bén sẽ nhận ra, sẽ vô cùng khó tìm được các ưu đãi như vậy trong giai đoạn bình thường của thị trường BĐS.Tính toán nhanh, nếu tận dụng tốt các gói ưu đãi, trợ giá mua nhà ở mùa dịch, khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

mới đây, TĐ Hưng Thịnh tung ra chương trình ưu đãi nổi bật áp dụng cho dự án Moonlight Centre Point đang xây dựng trong Bình Tân. Cụ thể, khi quý khách hàng đăng ký sản phẩm thành công 100 triệu đồng. Quý khách hàng sẽ sở hữu liền các căn hộ giá đặc biệt và chiết khấu ở đây.

Như vậy, tính toán nhanh trên 1 căn 2 phòng ngủ, 2 toilet có giá thành khoảng 2 tỷ đồng, người mua có thể thu lợi khoảng vài trăm triệu đồng ngay trong thời điểm giao dịch. Phương thức thanh toán như thế sẽ phần nào giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn, có thể sử dụng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Mặt khác, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15%, tương đương 300 triệu đồng sau này thanh toán theo tốc độ đến đủ 30% trước khi nhận nhà. Đến quý 4/2023 là có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Với phương án như thế, những gia đình trẻ có mức thu nhập từ 30-35 triệu đồng/tháng cùng khoản tích lũy cơ bản từ 300 triệu đồng có thể dễ dàng sở hữu nhà.

Theo doanh nghiệp này, chính sách hấp dẫn “có 1 không hai” như thế sẽ giúp khách hàng, nhà đầu tư “dễ thở” hơn rất nhiều trong việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền ở giai đoạn rào cản Bây giờ.

Tương tự, Tập đoàn nhà ở Kim Oanh ứng dụng nhiều chính sách hấp dẫn là giãn tốc độ và kéo dài thời kì thanh toán thành 9-12 đợt. Ngoài ra, bạn Century City còn nhận đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu hoàn hảo. Những khách hàng sở hữu 2 sản phẩm được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên sẽ giảm thêm 2%.

TĐ Đất Xanh cũng đưa ra chính sách cho quý khách hàng mua dự án Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) khi tặng gói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho những gia đình với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Song song như thế, đơn vị đầu tư như thế còn quy hoạch chương trình tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi quý khách hàng lựa chọn dự án nhà phố thương mại xây sẵn, 100 triệu đồng cho nhà phố xây sẵn và 80 triệu đồng cho nhà phố tự xây.

Đại diện Phú Đông Group cũng cho biết, dự định trong năm nay doanh nghiệp như thế sẽ giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ Phú Đông Sky Garden với nguồn cung hơn 600 căn hộ. Công ty vẫn kiên định với thị trường dành cho bạn trẻ, giá bán của sản phẩm dự định từ 2,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, quy mô 70m2.

nhưng, nhận thấy tình hình dịch ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn vốn đầu tư của bạn, nhấn là các quý khách hàng trẻ – là nhóm bạn mục tiêu, công ty này đã lên chính sách bán hàng dễ dàng để tương trợ khách hàng nhà. Theo này, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà, 50% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay tại 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà). Điều đó giảm tối đa áp lực tài chính cho bạn trẻ có nguồn tài chính hữu hạn và cả các nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn.

Với phương án đó, đơn vị đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất, đổi lại bạn có ít nhất 2 năm chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Lấy đơn cử như một căn hộ có giá khoảng 2,2 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán 440 triệu tại 2 năm. Giá bất động sản Bình Dương trong 3 năm mới đây tăng trung bình 20-25%/ năm. Như vậy nếu trong 2 năm bạn thanh toán hơn 400 triệu thì có thể thu lại nguồn lợi nhuận gấp đôi trên tổng số vốn bỏ ra.

Theo đại diện doanh nghiệp như thế, đây là giải pháp doanh nghiệp đã tính toán vô cùng kỹ nhằm kích cầu sức mua tại mùa dịch. Tại thời điểm như thế, lãi suất ngân hàng đang có chiều hướng giảm. Nguồn “tiền rẻ” đang được bơm vào phân khúc kết hợp với mức thanh toán nhỏ giọt đó sẽ là định hướng hữu ích giúp người mua tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà.

Hay, trước đó, Tập đoàn BDS Vạn Phúc dành gói kích cầu 50 tỉ đồng cho bạn trong tháng 6/2021. Mỗi giao dịch thành công sẽ được ưu đãi chiết khấu 500 triệu đồng, đồng thời áp dụng phương thức thanh toán dễ dàng ở 24 tháng. Ngoài ra, bạn mua nhà còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng trị giá 8 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập TĐ.

ở bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức bất động sản đưa ra các gói kích cầu không ít cho thấy chủ đầu tư sẵn sàng chia sẻ doanh thu với quý khách hàng trong thời điểm rào cản. Khách hàng sẽ rất khó tiếp cận các chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy ở bối cảnh thị trường bình thường.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Collies Việt Nam cho hay, những ưu đãi “mạnh tay” của những CĐT BĐS thời điểm đó sẽ không dễ gì tìm được tại giai đoạn bình thường, không bị tác động bởi đại dịch Covid-19. Những CĐT cũng đã thể hiện rõ thiện chí chia sẻ rào cản cùng bạn. Với những quý khách hàng có mức tích lũy ban đầu không quá nhiều thì những hấp dẫn này nhìn chung sẽ giúp họ khá “dễ thở”.

“Việc đơn vị đầu tư áp dụng nhiều chương trình tương trợ sẽ góp phần làm cho nhiều người có nhu cầu trong thực sớm sở hữu được chốn an cư mơ ước. Những chính sách như thế cũng sẽ góp phần giúp tâm lý thị trường tốt hơn sau một quãng thời kì khá “ảm đạm” do đợt bùng phát liền kề nhất của dịch Covid-19″, ông David Jackson nổi bật mạnh.

Theo các chuyên gia, đây là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi người mua có thể dễ dàng đàm phán một mức giá hợp lý hơn. Nổi bật, chưa bao giờ những gói ưu đãi cho quý khách hàng mua bất động sản được tung ra nhiều và thoáng như Bây giờ. Do vậy, đây là cơ hội tốt cho cả bạn có nhu cầu trong thực lẫn chủ đầu tư.

Chưa kể, dữ liệu cho thấy giá bất động sản tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm trong toàn bộ các thị trường. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, tổng giá trị bất động sản sẽ tăng cao, dự kiến ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, chủ nhân có thể đạt nguồn lợi nhuận gần như 100% vốn đầu tư ban đầu. Bởi thế, theo những chuyên gia, về dài hạn, nếu mua được BĐS tại giai đoạn như thế với giá hoàn hảo thì sẽ là khoản đầu tư hoàn hảo cho tương lai.

Liên hệ dự án Moonlight Centre Point :

  • Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương
  • Hotline/Zalo: 09087 13135
  • Email: info@thuanhunggroup.com
  • Website: https://thuanhunggroup.com/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top