Skip to content

Điểm Son Spirit Of Sài Gòn | Dự án căn hộ cao cấp Quận 1

dự án căn hộ Spirit Of Saigon – Đại diện phòng buôn bán chủ đầu tư Spirit Of Sài Gòn, chúng tôi xin ra mắt đến Quý khách, 1 trong những sản phẩm căn hộ thị trường hạng sang hàng đầu trong lõi trung tâm Tp.HCM cuối năm 2019. Đó chính là Căn hộ chung cư sang trọng Spirit Of Sai Gon, toạ lạc tại mặt tiền đường Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 – bí quyết Chợ Bến Thành 5 phút đi xe…Dự án vững chắc là nơi an cư nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 Sài Gòn trong mai sau..

Spirit Of Saigon Quận 1 - Dự án căn hộ cao cấp - Vị trí

Spirit Of Saigon Quận 1 – Dự án căn hộ cao cấp – Vị trí

Đôi nét về dự án căn hộ Spirit Of Saigon Q.1

dự án phức hợp can ho Spirit Of saigon với tổng số nguồn vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD. Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ Spirit Of Saigon được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc VN tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam.

Spirit of Saigon gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế, có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao, gồm có các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp. Sau khi hoàn thiện phần Hầm của sản phẩm phục vụ các chuẩn mực cao nhất về chất lượng, Coteccons tiếp tục được CĐT tin tưởng giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công 10 tầng khối đế của dự án.

Spirit Of Saigon Quận 1 - Dự án căn hộ cao cấp - Phối cảnh

Spirit Of Saigon Quận 1 – Dự án căn hộ cao cấp – Phối cảnh

Theo này, Coteccons sẽ hoàn thiện các hạng mục thi công và bàn giao cho CĐT ở vòng 10 tháng. Với kiến trúc độc đáo, kết hợp nét đáng mong ướcsang trọng và tính truyền thống với hai tòa cao ốc mang dáng dấp biểu tượng “rồng” của dân tộc Việt Nam, dự án Spirit of Saigon là công trình mang tính biểu tượng tiếp theo của thành phố được thi công bởi Coteccons, bên cạnh các công trình tiêu biểu khác trên khắp mọi miền đất nước

diện tích sản phẩm căn hộ đẳng cấp Spirit Of SG Q.1

các tổ chức Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco ( Lịch sử quy hoạch sản phẩm của Bitexco Group: The Manor Saigon, The Manor Hanoi, Bitexco Financial Tower 68 Tầng với chiều cao 262 m…)Tổng thầu xây dựng : Coteccons

phát triển dự án : Đang cập nhật

Ngân hàng bảo lãnh vs cho vay: Đang cập nhật

Phân phối dự án : Đang cập nhật

vị trí của ưu tiên Phạm Ngũ Lão, Phương Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố. Hồ Chí Minh
sản phẩm trung tâm thương mai, Văn Phòng, Căn Hộ, Siêu Căn Hộ, Khách Sạn 6 Sao
diện tích quy mô đất 8.600 m2, trong như thế :
  • Tổng quy mô sàn: 195.000m2.
  • Tổng số vốn đầu tư: 500 Triệu đô la.
  • Cao: 240 mét.
  • gồm có 2 Tòa Tháp: Tháp Tây Cao 55 Tầng và Tháp Đông Cao 48 Tầng.
  • Khối đế gồm 3 tầng để xe và Khu thương mại gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.
  • Diện tích: 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2.
dự định thi công Cuối năm 2019
Tiện ích Hồ bơi, Khu ẩm thực – café, Sân cầu lông, cửa hàng mua sắm, Đường chạy bộ, Sân chơi trẻ em, Vườn BBQ, Khu sinh hoạt cộng đồng.

 

Lễ khởi công siêu sản phẩm Spirit Of Saigon

Sáng ngày 14/10/2019, Coteccons chính thức khởi công thi công phần Thân du an Spirit of Saigon được phát triển bởi chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco. Dự án tọa lạc trong Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành nổi tiếng của Tp.HCM

Cùng với hàng loạt những dự án không nhỏ đang quy hoạch từ Bắc chí Nam, Coteccons khởi động hoạt động sản xuất buôn bán quý cuối cùng của năm 2019 với nhiều triển vọng. Cho dù phân khúc BDS nghỉ dưỡng đang khá trầm lắng so với giai đoạn trước, cùng với danh tiếng và thương hiệu đã được khẳng định trên phân khúc, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đơn vị đầu tư với những dự án hiện đại đến từ các tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản tại nước và quốc tế

vị trí Khu phức hợp Spirit Of Sai Gon Phạm Ngũ Lão

nằm ngay ở khu ‘’Tứ Giác Bến Thành’’ vị trí tại hàng đầu, Phạm Ngũ Lão, Phường. Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh có thể nói Spirit of Saigon Bến Thành sở hữu trên mình 1 vị trí của rất đắc địa có 1 không hai tại Trung tâm của T.p Hồ Chí Minh.

khu vực sản phẩm chính là điểm đến của các cung đường không nhỏ thành thị như Lê Lợi, Lê Lai, Trần Hưng Đạo, Phạm Hồng Thái, và Hàm Nghi.

sản phẩm căn hộ Spirit of saigon nằm đối diện chợ Bến Thành lịch sử đi về phía Bắc, đối diện với Bảo tàng Mỹ thuật trong phía nam còn phía Tây là Công viên 23 – 9.

nằm ngay trên giao lộ của 4 các con phố huyết mạch ở trung tâm thành thị chính là đường Phạm Ngũ Lão – Lê Thị Hồng Gấm – Đường Calmette – Phó Đức Chính và đối diện với Chợ Bến Thành. Tại tương lai gần dự án căn hộ Spirit of saigon Bitexco sẽ là khu vực đầu mối giao thông chính ở trung tâm thành phố, là địa danh kết nối, trung chuyển của những tuyến xe buýt và ba tuyến tàu điện ngầm hiện đang tại quá trình quy hoạch

Spirit Of Saigon Quận 1 - Dự án căn hộ cao cấp - Vị trí

Spirit Of Saigon Quận 1 – Dự án căn hộ cao cấp – Vị trí

CĐT sản phẩm Spirit Of Saigon – Bitexco

Spirit Of Sài Gòn Quận 1 chính là dự án triển khai triển khai văn phòng – thương mại – dịch vụ – căn hộ tại – khách sạn 6 sao, do công ty Trách nhiệm hữu hạn TĐ Bitexco, nay đã đổi thành công ty TNHH Saigon Glory mới được thành lập tháng 6/2018.

Spirit Of Saigon Quận 1 - Dự án căn hộ cao cấp

Spirit Of Saigon Quận 1 – Dự án căn hộ cao cấp

giới thiệu

Khởi nghiệp từ 1 tổ chức dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những TĐ kinh tế đa ngành uy tín tại Việt Nam, hoạt động trong những lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, triển khai xây dựng và bùng nổ hạ tầng giao thông, triển khai tài chính, triển khai sử dụng khoáng sản, dầu khí. Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở trong Thủ đô Hà Nội cùng những văn phòng ở Tp.HCM và tỉnh Thái Bình.

Tầm nhìn:

BITEXCO là một Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, 1 thương hiệu toàn cầu:

Có tính cạnh tranh trên phân khúc toàn cầu thông qua các dự án có tính quốc tế.

đảm bảo phát triển bền vững tại cũng như ngoài nước.

Sứ mệnh:

Tập đoàn BITEXCO luôn đóng vai trò tiên phong tại những lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng phấn đấu phát triển và đưa những tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện.

Góp phần bùng nổ kinh tế VN và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm tại nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Với vai trò là một Tập đoàn quốc tế, BITEXCO có trách nhiệm bùng nổ tầm vóc đất nước và quy hoạch một hình ảnh VN năng động, thịnh vượng.

ở một thế giới hiện đai hóa ngay lập tức, bùng nổ bền vững ở cũng như ngoài nước luôn là ưu tiên danh tiếng của TĐ

Xem them tai : https://thuanhunggroup.com/spirit-of-saigon-quan-1/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top