Skip to content

Dự án khu phức hợp ven sông Saigon Quays ở Trường Thọ, quận Thủ Đức

Saigon Quays dự án khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ, văn phòng ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức của Refico dự kiến triển khai từ năm 2021. Dự án khu đô thị tương lai Saigon Quays có quy mô 30 ha, hướng sông, tạo lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển bất động sản phức hợp tại Việt Nam.

Saigon Quays Thủ Đức

Saigon Quays Thủ Đức

Tiếp nối thành công của các dự án: khu dân cư City Garden, khối văn phòng Centre Point, khu phức hợp Nexus, khu căn hộ Thủ Thiêm River Park… Nhà phát triển dự án Refico tiếp tục kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp ngay tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tổng quan dự án Saigon Quays

Tên dự án Saigon Quays

Vị trí Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Trường Thọ

Phát triển dự án Công ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ Địa Ốc R.C (Refico)

Diện tích 304.262 m2 (~30ha)

Quy hoạch Khu hỗn hợp, thương mại dịch vụ nhà ở xây dựng mới.

Sản phẩm Căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse, văn phòng

Thời gian khởi công dự kiến 2021

Hoàn thành 2025

Refico được UBND Thành phố Hồ Chí Minh duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ và văn phòng tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức. Quyết định số 5604/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 21/10/2017.

Phối cảnh Saigon Quays khu đô thị tương lai ở Trường Thọ quận Thủ Đức

Trong quy hoạch quy hoạch Quận 2, 9 và Thủ Đức thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, tạm lấy tên gọi Thành phố Thủ Đức có chức năng trọng điểm về tài chính, khoa học, giáo dục…Theo đó, cụm cảng Trường Thọ được quy hoạch thành khu đô thị của tương lai, một trong sáu trọng điểm của Khu đô thị sáng tạo phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều chỉnh quy hoạch 3 khu vực ở Khu đô thị sáng tạo

Trường Thọ là 1 trong 6 trọng điểm của Khu đô thị sáng tạo phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng theo quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị tương lai Trường Thọ được cải tạo từ cụm cảng Trường Thọ hiện hữu với hệ thống không gian mở có nhiều chức năng đa dạng. Tại đây cũng sử dụng vành đai giao thông khép kín để kết nối các khu vực khác nhau, dễ tiếp cận đến từng ngóc ngách, ưu tiên người đi bộ.Sản phẩm quan tâm

Căn hộ

Biệt thự

Nhà phố thương mại

Quý anh chị có thể chia rẻ rõ hơn về nhu cầu của mình giúp Saigon Villas gửi thông tin tới anh chị được chính xác nhất.

Trường Thọ được quy hoạch thành một phân khu sáng tạo của dự án thành phố sáng tạo phía đông với định hướng xây dựng một khu đô thị mới nằm dọc theo tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Đây là khu vực có vị trí đẹp, gần những tuyến giao thông huyết mạch ra vào trung tâm thành phố ở cửa ngõ phía đông.

Saigon Quays Thủ Đức.

Saigon Quays Thủ Đức.

Dự án Saigon Quays của Refico ở Thủ Đức

“Saigon Quays, một khu đô thị sở hữu 3 mặt tiền sông duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh”

Saigon Quays là dự án khu đô thị quy mô 30 ha, hướng sông, tạo lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển bất động sản phức hợp tại Việt Nam. Saigon Quays có vị trí chiến lược nhờ kết nối khu vực trung tâm thông qua hệ thống đường sắt đô thị trên cao, hệ thống sông ngòi và đặc biệt là tuyến metro số Suối Tiên – Bến Thành sớm được hoàn thành.

Dự án Saigon Quays của Refico ở Thủ Đức

Dự án khu đô thị tương lai Saigon Quays được thiết kế trên đất rộng 30ha với mật độ xây dựng 27.96%. Quy mô dự án bao gồm 12 tòa tháp chung cư với gần 10.000 căn hộ, hơn 500 căn nhà phố, biệt thự và nhà phố thương mại các loại

Mặt bằng dự án Saigon Quays

Sự kết hợp tuyệt vời giữa vị trí hoàn hảo nằm mặt tiền Xa Lộ Hà Nội cùng địa thế tài lộc phong thuỷ của sông Sài Gòn sẽ mang đến cho cư dân River City một nơi an sinh xứng tầm thượng lưu cùng những cảm xúc thăng hoa tràn ngập.

Dự án Saigon Quays của Refico ở Thủ Đức

Với thiết kế tổng quy hoạch được thực hiện bởi những đơn vị thiết kế quốc tế hàng đầu và Skidmore Owings & Merrill, dự án Saigon Quays được xem như một điểm đến sôi động để sống, làm việc và giải trí với chất lượng xây dựng cao nhất, kết nối với hệ thống nước, cây xanh và môi trường thân thiện với người đi bộ.

Dự án Saigon Quays được quy hoạch thuộc một phần phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất 30 ha này dự kiến bao gồm khu đất cảng ICD Sotrans hơn 10 ha của Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam; khu đất nhà máy Công ty Cổ phần Thép Thủ Đức; khu đất 10.6 ha hiện là Trạm nghiền Thủ Đức chi nhánh Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên và khu đất 0.8 ha hiện là văn phòng và nhà xưởng của Công ty Vận tải Hà Tiên.

Có thể nói, dự án khu đô thị tương lai Saigon Quays ở phường Trường Thọ, trung tâm của thành phố Thủ Đức trong tương lai sở hữu vị trí cực đẹp, một trong những dự án hiếm hoi vị trí giáp sông Sài Gòn, liền kề với nhà ga của tuyến metro số 1 Bến Thành Suối Tiên sắp được đưa vào chạy thử.

Giới hạn khu vực quy hoạch của dự án Saigon Quays

  • Phía Tây : giáp kênh Đào.
  • Phía Đông : giáp Xa lộ Hà Nội.
  • Phía Nam : giáp khu xí nghiệp công nghiệp hiện hữu.
  • Phía Bắc : giáp Đường số 1 và rạch đào.

Với vị trí đắc địa, thiết kế theo chuẩn quốc tế cũng như kinh nghiệm quản lý dự án cùng với cơ cấu đầu tư hiệu quả, hứa hẹn dự án Saigon Quays có thể đạt được sự gia tăng về mặt giá trị tài sản vượt trội.

Chủ đầu tư dự án Saigon Quays là ai?

Dự án Saigon Quays được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi liên doanh giữa 3 cổ đông chính là Công ty Cổ phần Phát triển và Tài trợ địa ốc R.C (Refico) góp vốn với tỷ lệ 49%, Công ty CP xi măng Hà Tiên 1 (Mã CK: HT1) với tỷ lệ 45,9% và Công ty CP vận tải Hà Tiên (Mã CK: HTV) với tỷ lệ 5%.

Trong đó Công ty Refico là nhà phát triển chính của dự án, tại thị trường Việt Nam, Refico đã và đang triển khai hàng loạt các dự án nổi tiếng như: City Garden, Nexus, Watermark, Centre Point, President Place, Sanctuary Hồ Tràm, The Riverin Thủ Thiêm…

Được thành lập vào năm 2003, Refico là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của Refico được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước.

Đội ngũ quản lý của Refico bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất… Từ khi thành lập, Refico đã phát triển các dự án bất động sản với chất lượng cao, kiến trúc độc đáo và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương.

Nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh di tích lịch sử Dinh Thống Nhất, President Place là dự án văn phòng hạng A kiểu boutique của Refico.

Nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh di tích lịch sử Dinh Thống Nhất, President Place là dự án văn phòng hạng A kiểu boutique của Refico.

Saigon Quays Thủ Đức..

Saigon Quays Thủ Đức..

Hiện nay, Refico đã và đang đầu tư, xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng….và con số này vẫn đang tăng lên. Điều này đã và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Refico trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Hình ảnh thực tế dự án Saigon Quays

 

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top