Skip to content

Dự án ZeitGeist Nhà Bè | Tất tần tật tin tức

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là tên gọi chính thức của sản phẩm G-City Nhà Bè, trước đây là GS Metrocity Nhà Bè. Dự án được triển khai và phát triển bởi TĐ GS Hàn Quốc. Dự án được bùng nổ thành một khu đô thị kiểu mới với nhiều Loại hình bất động sản khác nhau. Thích hợp với mọi đối tượng khách hàng từ các nhà đầu tư đến khách hàng mua để trong.

Ý nghĩa của sản phẩm được thể Hiện nay chính ở cái tên ZeitGeist, là “Tâm thức thời đại” hay “Tư tưởng thời đại”. Toàn dự án được quy hoạch theo xu hướng tích hợp một đô thị thu nhỏ. Bảo đảm mọi nhu cầu cuộc sống của Quý khách đều được phục vụ ngay trước cửa nhà bạn.

Sở hữu 1 vị trí đắt giá ngay trung tâm của sự phát triển cũng như khu tập trung nhiều sản phẩm lớn trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Tất cả diện tích sản phẩm triển khai trải dài qua địa bàn hai xã Nhơn Đức và Phước Kiểng.

Zeitgeist Nhà Bè - Tổ ấm Zeit River County 1

Zeitgeist Nhà Bè – Tổ ấm Zeit River County 1

vị trí sản phẩm ZeitGeist Nhà Bè

vị trí sản phẩm ZeitGeist Nhà Bè ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè, liền kề KDT Phú Mỹ Hưng. Song song từ tọa lạc như thế cũng dễ dàng kết nối với KDT Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước, khu Công nghiệp Long Hậu và nhiều quận huyện lân cận.

tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, điểm mạnh của sản phẩm nhà phố ZeitGeist Nhà Bè là khả năng kết nối.

nằm trên con đường trọng điểm, chiến lược trong phát triển khu đô thị – khu cảng Hiệp Phước.

Được thừa hưởng toàn bộ tiện lợi đến từ các công trình giao thông đã và đang hoàn thành dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

➖ Tuyến Metro số 4 với điểm đầu là quận 12 đến chợ Bến Thành, nhà ga cuối tại khu đô thị Hiệp Phước. Trục đường sắt có tác động mạnh đến giá trị BDS khu vực như thế nói chung và dự án ZeitGeist nói riêng. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm kết nối tạo sự thông suốt về giao thông từ trung tâm thành thị về khu Nam đô thị.

➖ sản phẩm mở rộng cung đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60m cũng tác động mạnh mẽ đến giá trị đất nền dự án ZeitGeist Nhà Bè.

➖ trong khi này, nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ giúp làm giảm tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra. Tạo thuận tiện, thời kì di chuyển được rút ngắn.

➖ Nối dài đường Nguyễn Hữu Thọ là đường Nguyễn Văn Tạo kết nối trực tiếp với khu Long Hậu sẽ được nâng cấp thành 40m.

➖ Cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành sẽ được hoàn thiện và đưa vào khai thác năm 2019. Liên kết miền Đông và miền Tây ngay lập tức hơn.

➖ những cây cầu được đầu tư xây dựng giúp việc kết nối ngay lập tức hơn như Cầu Kênh Tẻ 2, Cầu Bình Khánh, Cầu Thủ Thiêm 4,…

1 điều đáng chú ý đến nữa Đây sẽ là vị trí của dự án ZeitGeist Nhà Bè gần sông rạch. Những con sông rạch không nhỏ như Sông Mương Chuối, Rạch Tôm, Rạch Long Kiểng giúp bùng nổ giao thông đường thủy. Và cũng thu lại một bầu không khí trong lành mát mẻ, khí hậu đặc thù miền sông nước phía Nam.

Sở hữu vị trí đẹp cùng hàng loạt thế mạnh về hạ tầng. Các nhân tố hình thành giá trị 1 BDS cơ hội để sống và đầu tư.

VÌ SAO CHỌN ZEITGEIST?

sản phẩm được đầu tư, phát triển và quy hoạch bởi GS E&C – nhà đầu tư uy tín trong Hàn Quốc, ghi dấu ấn khi phối hợp đưa công nghệ “xanh” và “thông minh” vào các dự án

vị trí đắc địa, được kì vọng sẽ trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai về cả diện tích và tính kết nối. ZEITGEIST là dự án cuối cùng và có diện tích không ít nhất được xây dựng tại vị trí của kết nối chiến lược của vùng Nam SG

dự án được vật dụng chuỗi an ninh 2 lớp thông minh

những mảng xanh được bố trí rộng rãi, xây dựng phong phú, được chăm chút cẩn thận, tạo sự sinh động, mới mẻ cho cả khách hàng và khách

vị trí chiến lược, dễ tiếp cận nhiều tiện ích công cộng như trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm…; cơ sở hạ tầng đường bộ chất lượng tốt và mật độ giao thông thấp

Chỉ cần thanh toán 50% trước khi bàn giao nhà.

diện tích dự án ZEITGEIST NHÀ BÈ

Tên dự án: ZeitGeist Nhà Bè

Website dự án : https://thuanhunggroup.com/du-an-zeitgeist-phuoc-kien-nha-be/

Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV bùng nổ GS Nhà Bè. Công ty thuộc Tập đoàn GS Hàn Quốc.

Quy mô: tổng quy mô 349.36 ha.

Mô hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố ZeitGeist, villa ZeitGeist, shophouse.

Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn.

Khởi công: năm 2018

dự kiến bàn giao: Quý IV/2021

quy mô dự án được chia thành 3 phân khu chính:

+ Khu A: khu đô thị tuyến tính Linear. Với tổng quy mô phân khu như thế là 115.155 ha.

+ Khu B: Gồm khu bán đảo trung tâm The Center Peninsuala và khu đô thị cửa ngõ The Gateway City. Hai khu như thế có tổng diện tích là 57.804 ha.

+ Khu C: khu đô thị công viên The Park City với quy mô 76.482 ha.

Và một số phân khu chức năng:

+ Khu công cộng: bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính,… Khu như thế có quy mô là 34.438 ha.

+ Khu đất giao thông: diện tích 66.036 ha.

+ Khu cây xanh: quy mô 39.46 ha.

+ những khu công năng khác: quy mô 53.233 ha.

Hotline : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/du-an/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top