Skip to content

Giới thiệu dự án căn hộ Fiato Premier Thành phố Thủ Đức ngày 17/04/2022

Bảo vệ an ninh bằng hệ thống camera đa lớp, nhận diện khuôn mặt; quan trắc chất lượng không khí, cảnh quan sống; chuỗi báo cháy an toàn tuyệt đối… là 1 tại những tiện ích thông minh ưu việt của dự án FIATO Premier sắp giới thiệu tại TP. Thủ Đức.

Fiato Premier Phối cảnh

Fiato Premier Phối cảnh

Theo đại diện nhà phát triển bất động sản (BĐS) Thang Long Real Group, người trẻ Việt đang hướng tới phong cách sống năng động và tiện lợi, tích hợp thành phần công nghệ. Đó cũng là lý do thị trường căn hộ thông minh của Việt Nam được xem cao về tiềm năng phát triển.

Sống thông minh, xu hướng sống của thời đại

Theo Statista – công ty chuyên nghiên cứu dữ liệu của Đức, tính riêng lợi nhuận phân khúc nhà thông minh (smart home) tại Việt Nam có thể đạt 240 triệu đô la Mỹ trong năm 2022 và dự định đạt 454 triệu đô la vào năm 2026; sẽ có khoảng 11,9% hộ gia đình sử dụng nhà thông minh năm 2022 và tăng lên 19,9% vào năm 2026.

đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống thông minh, nhà bùng nổ sản phẩm Thang Long Real Group ra mắt dự án FIATO Premier ở trung tâm TP Thủ Đức.

Sắp ra mắt dự án căn hộ thông minh ở Thủ Đức, đón đầu phong cách sống mới – ảnh 1Dự án căn hộ thông minh là xu hướng của các gia đình trẻ

“Một chạm” mở ra cuộc sống mới tiện nghi

bằng áp dụng (App) duy nhất trên điện thoại, khách hàng có thể hưởng thụ, tận hưởng những lợi ích mà công nghệ thông minh mang đến.

Đơn cử, với tính năng quan trắc môi trường, áp dụng có tỉ suất thông báo thường xuyên chất lượng không khí, để cư dân biết cách bảo vệ sức khoẻ. Tính năng này nổi bật hữu ích với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

thông qua App, khách hàng có thể kết nối ngay lập tức với ban quản lý chung cư, đăng ký khai thác các tiện ích công cộng, thanh toán điện nước, phí dịch vụ. Tính năng đặt dịch vụ (booking) như giúp việc nhà; bảo trì, sửa chữa máy lạnh, máy nước nóng; làm vườn; chăm sóc thú cưng… cũng được tích hợp, giúp khách hàng tìm kiếm sự tương trợ ngay lập tức khi có nhu cầu. Áp dụng di động còn cho phép kiểm tra khối lượng điện tiêu thụ thực tế mỗi ngày. Từ như thế, khách hàng có thể đưa ra kịch bản đề xuất tiết kiệm.

cư dân FIATO Premier còn có tiềm năng tận hưởng bãi đậu xe thông minh – thường chỉ có trong những căn hộ sang trọng hạng A. &Ldquo;Nếu sinh sống ở FIATO Premier, ngay khi về đến cổng toà nhà, quý khách hàng chỉ cần truy cập App, hệ thống sẽ báo các chỗ còn trống gần nhất và chỉ dẫn quý khách hàng đến vị trí đậu xe nhanh chóng”, nhà phát triển sản phẩm cho biết.

Không những giúp khách hàng sống thảnh thơi, Thang Long Real Group còn nâng cấp tiêu chuẩn an toàn ở sản phẩm FIATO Premier. Ba trong nhiều công nghệ thông minh mà tổ chức này triển khai để bảo vệ cuộc sống cư dân là camera đa lớp, nhận diện khuôn mặt Face ID và báo cháy địa chỉ.

tại như thế, hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh tích hợp AI có khả năng tự nhận diện gương mặt khách hàng và nghiên cứu đối tượng lạ, cảnh báo kịp thời. Với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, hệ thống thang máy đưa khách hàng đến đúng tầng căn hộ của mình mà không cần quẹt thẻ hay chạm vân tay.

nhấn, chuỗi PCCC thông minh với tính năng “báo cháy địa chỉ” giúp xác định chính xác vị trí hỏa hoạn và đề xuất kịch bản xử lý.

Nhiều bạn kì vọng, việc ứng dụng đồng bộ công nghệ thông minh tại sản phẩm sẽ đem lại các đổi thay tích cực trong cuộc sống của họ. Chị Ngọc Minh, làm việc tại Khu Công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh cho biết: “Gia đình chúng tôi rất háo hức khi biết dự án FIATO Premier với chuẩn sống thông minh sắp giới thiệu tại thời kì tới. Chúng tôi đang chờ chính sách ưu đãi và giá tiền từ đơn vị đầu tư, nếu hợp lý thì vững chắc sẽ về đây sinh sống”.

không gian sống hạng A với giá chỉ ngang căn hộ hạng C

Nói về câu chuyện giá BĐS TP. Thủ Đức, ông David Jackson, Tổng Giám đốc Colliers VN nhận xét, giá nhà ở vùng như thế đang liên tục “lập đỉnh” mới ở 2 tháng vừa qua. Hiện nguồn cung BĐS mới đa phần thuộc phân khúc trung và cao cấp. Giá căn hộ tầm trung đạt ngưỡng trung bình khoảng 60-75 triệu đồng/m2.

“Hiện nguồn cung căn hộ trên dưới khoảng 55 triệu đồng/m2 trong TP.Thủ Đức vô cùng khan hiếm. Người có nhu cầu ở thực sẽ hiểu đây là tiềm năng hiếm hoi để họ tìm kiếm địa danh an cư tại TP. Thủ Đức. Tại khi đó, nhà đầu tư chắn chắn sẽ có niềm tin về mức lợi nhuận lớn khi cho rằng cơ hội tăng giá của khu vực này”, chuyên gia Colliers VN nổi bật mạnh.

Được biết, dự án căn hộ thông minh FIATO Premier sắp giới thiệu sẽ có giá thành tinh tế chỉ từ 52-57 triệu đồng/m2. Song song, chính sách ưu đãi cực kỳ ấn tượng từ các đối tác ngân hàng liên kết (BIDV, VCB, ABBank) cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm, ân hạn gốc lên đến 18 tháng và những chương trình hấp dẫn khủng từ CĐT Hưng Phú Invest, sản phẩm hứa hẹn sẽ phát triển khi giới thiệu.

Fiato Premier Phối cảnh

Fiato Premier Phối cảnh vị trí

Sự kiển chào bán Fiato Premier

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG:

Chiết khấu 1% cho khách hàng YCTV và chuyển cọc

Chiết khấu 0,5% cho quý khách hàng giao dịch ngày sự kiện

Chiết khấu 0,5% cho khách hàng thanh toán đúng hạn.

Tổng chiết khấu là 2% sẽ được mở bán ở ngày 17/4.

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website sản phẩm chính thức : https://thuanhunggroup.com/fiato-premier/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top