Skip to content

Khu sản phẩm nhà phố Soho The Global City ở quận 2, Thủ Đức

khu đô thị Sài Gòn Bình An sau khi chính thức “sang tên đổi chủ” thành The Global City đã liên tục gây quan tâm trên thị trường với nhiều thông tin mới sức quyến rũ.

The Global City

Hé lộ hình ảnh của phân khu nhộn nhịp nhất trung tâm mới của Tp.HCM

Siêu sản phẩm rộng 117,4ha tại phường An Phú, TP. Thủ Đức từ lâu đã được thị trường đón chờ vì quy mô rộng không ít và vị trí trung tâm, kết nối tiện dụng.

cho nên, khi KDT SG Bình An (tên thương mại cũ của dự án) được đồn đoán về tay Masterise Homes tại năm 2021, sản phẩm đó càng được chú ý hơn bởi tiếng vang từ những sản phẩm BDS hàng hiệu của công ty đó trong thời điểm này.

Mãi đến tháng 1/2022, Masterise Homes mới chính thức lên tiếng và giới thiệu sản phẩm với tên gọi mới – The Global City, với giải pháp trở thành một thành phố toàn cầu, 1 KDT đẳng cấp, triển khai bài bản của Tp.HCM, một downtown (khu trung tâm) mới của thành phố. Ở tháng 2, dự án tiếp tục gây chý ý khi mở bán đối tác tư vấn kiến trúc là Foster+Partners – một gã khổng lồ ở làng thiết kế thiết kế và thành thị toàn cầu.

Soho của The Global City lấy ngẫu hứng từ khu vực Soho của London, New York. Ảnh: Foster+Partners

ở tháng 3, sản phẩm The Global City đang ra mắt phân khu nhà phố Soho tọa lạc ở vị trí chiến lược nhộn nhịp nhất của đại thành thị. Tên phân khu được lấy cảm hứng từ vùng náo nhiệt và sôi động mua sắm nhất của các thành phố thế giới như London và New York.

dự án nhà phố Soho sở hữu thiết kế vô cùng hấp dẫn, linh hoạt theo chuẩn mực quốc tế từ nhà thiết kế Foster+Partners, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đẳng cấp và âm hưởng thành thị đặc thù của VN.

xây dựng nhà phố hài hòa giữa kiến trúc vô cùng hấp dẫn và âm hưởng thành thị VN. Ảnh: Foster+Partners

Mỗi dãy nhà phố là sự pha trộn giữa những xây dựng mặt ngoài đa dạng, độc đáo, đem lại cảnh quan sinh động ngẫu hứng cho cư dân và bạn đến với sản phẩm.

thiết kế mặt ngoài phong phú và sinh động của dãy nhà phố Soho. Ảnh: Foster+Partners

Với nguyên tắc thiết kế bền vững và dễ dàng, tăng tương tác giữa con người và thiên nhiên, thiết kế của những dự án nhà phố Soho tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và mảng xanh bên ngoài thông qua các khung cửa kính không nhỏ và ban công thoáng đãng.

Ban công rộng thoáng và rất “tây” của nhà phố Soho. Ảnh: Foster+Partners

Soho cũng sẽ là khu vực kết nối tất cả tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí của dự án, tạo nên tiềm năng kinh doanh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Được định vị sang trọng với thiết kế và quy hoạch tuân theo chuẩn mực quốc tế, những sản phẩm nhà phố Soho dự định sẽ có giá bán cao hàng đầu phân khúc của thành phố Thủ Đức.

Cho dù vậy, với mức độ hạn chế nguồn cung nhà phố tại TP.Hồ Chí Minh tại 2022, dự kiến phân khu Soho của The Global City vẫn sẽ được đón chờ và quan tâm khi mở bán tại thời gian tới.

triển khai bài bản để biến thành khu Downtown thứ hai của thành phố

Quỹ đất SG Bình An sau khi chính thức đổi chủ đã vươn lên một tầm cao mới dưới sự đầu tư của Masterise Homes – Nhà bùng nổ bất động sản quốc tế hàng đầu Bây giờ. Quỹ đất 117ha được đổi tên thành The Global City và lột xác thành một đại thành thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á bởi đối tác tư vấn kiến trúc Fosters+Partners – đơn vị danh tiếng trong làng thiết kế kiến trúc và thành thị thế giới.

bộ mặt mới của The Global City được bảo chứng bởi Fosters+Partners – doanh nghiệp danh tiếng trong làng thiết kế kiến trúc và đô thị toàn cầu

Với vị trí của nổi bật để bùng nổ KDT ở trung tâm thành thị, từ The Global City có thể kết nối giao thông tiện lợi thông qua các tuyến phố huyết mạch như Cao tốc Long thành Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Mai Chí Thọ, Xa lộ Thủ đô và thời kì di chuyển vào trung tâm chưa đến 10p di chuyển.

trong đầu tháng 3 đó, SOHO – Phân khu thứ nhất của The Global City đã được giới thiệu lấy cảm hứng từ vùng mua sắm náo nhiệt và sôi động nhất của những đô thị toàn cầu như New York hay London. Vị trí trong vị trí chiến lược của lưu lượng như Đường Đỗ Xuân Hợp – trục giao thông chính tiếp giáp trực tiếp sản phẩm, Khu Shopping mall 125.00m2 quy mô lớn nhất vùng, trường học quốc tế, công viên, phân khu nhà phố SOHO trở thành điểm quy tụ của dịch vụ, thỏa mãn toàn bộ nhu cầu mua sắm dạo phố của khách hàng và khách vãng lai.

các căn nhà phố SOHO sở hữu tinh hoa trong thiết kế tổng quan thành thị thế giới của Fosters+Partners, lấy triết lý kiến trúc bền vững và linh hoạt tương tác giữa con người với thiên nhiên để “họa” lên một khu phố sinh động từ thiết kế bên ngoài lẫn cảnh quan sống bên trong. Tại SOHO – The Global City, mỗi căn nhà là một thiết kế riêng, tạo nên dãy phố độc đáo, không nhàm chán. Áp dụng hệ lam làm điểm nổi bật mặt ngoài để tạo sự khác biệt tuy nhiên cũng đồng thời mang nắng sáng và khí tươi vào nhà, mang đến “nhựa sống” cho toàn khu.

The Global City - Tiến độ tháng 3 năm 2022-compressed

Liên hệ The Global City :

Địa chỉ: Mặt tiền Đỗ Xuân Hợp – Cao tốc Long Thành Dầu Giây, quận 2, Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0911 525 454

Website dự án : https://theglobal.vn/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top