Skip to content

Kusto Home khởi công sản phẩm Urban Green ở TP Thủ Đức ngày 5/12/2021

Ngày 7/12, Kusto Home đã doanh nghiệp buổi lễ ký kết hợp tác và lễ động thổ khởi công sản phẩm Urban Green tại TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Coteccons Kết Hợp Với Kusto Home Khởi Công Dự Án Urban Green.....

Kusto Home khởi công sản phẩm Urban Green ở TP Thủ Đức

dự án Urban Green Nằm tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Sản phẩm liền kề quốc lộ 13, con đường nắm giữ vai trò trọng điểm kết nối trung tâm TP. HCM, TP. Thủ Đức và thành thị mới Bình Dương. Theo thông báo mới nhất, quốc lộ 13 đã được TP. HCM và TP. Bình Dương đồng cam kết triển khai mở rộng với số nguồn tài chính 10.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thiện vào năm 2025. Không những thế, tuyến Metro 3B sớm làm nên tại tương lai cũng sẽ mang lại lợi thế cho dự án khi hai trạm của tuyến metro như thế chỉ cách thức Urban Green 500m.

Urban Green có thiết kế rất đáng mong đợi mang hơi thở Bauhaus, mật độ triển khai chỉ 32,33%, gồm hơn 40 tiện ích nội khu.

những căn hộ tại sản phẩm được xây dựng theo từng chủ đề đặc trưng, lấy ngẫu hứng từ sức hút của tự nhiên tại những địa danh nổi tiếng Sahara, Pink Lake và Alaska.

Nhà thầu chính của sản phẩm Urban Green là Coteccons – nơi Kusto Group làm cổ đông chiến lược và hiện do ông Bolat Duisenov (CEO Kusto Vietnam) làm chủ tịch HĐQT.

Về chủ đầu tư Kusto Home, đây là thương hiệu phát triển BDS của TĐ đa ngành quốc tế Kusto Group – TĐ tư nhân quốc tế đa ngành đến từ Kazakhstan với trụ sở chính ở Singapore. Kusto Group hiện đang có mặt tại 10 quốc gia trên khắp thế giới, hoạt động trong 5 lĩnh vực: nông nghiệp, vật liệu triển khai, dầu mỏ, BDS, và bán lẻ.

trong lĩnh vực BDS ở Việt Nam, Kusto Home được biết đến qua sản phẩm khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương.

đánh giá thêm tại : Căn hộ Urban Green

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top