Skip to content

Làn sóng giá mang tên TP. Thủ Đức năm 2021 – LDG SKY sẽ là sản phẩm căn hộ phù hợp cho quý khách hàng ?

Trên 1 số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” nhắc đến giá căn hộ ở vùng phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi thành thị Thủ Đức chính thức được thành lập.

LDG SKY - Phối cảnh

LDG SKY – Phối cảnh

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BDS TP.Hồ Chí Minh cũng bày tỏ sự quan ngại về phân khúc địa ốc Tp.HCM đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung địa ốc đẳng cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi các nhà đầu tư thứ cấp, tại khi phân khúc 3 năm trở lại đây thiếu hụt nhà đất có giá vừa túi tiền, địa ốc thương mại giá thấp.

sản phẩm căn hộ cao cấp LDG SKY ở vị trí đẹp của đô thị Thủ Đức

tại cuộc Tọa đàm về thị trường bất động sản năm 2021 được tổ chúc vừa qua, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – cảnh quan nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá bất động sản bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa những luật có liên quan đến phân khúc BDS nghỉ dưỡng và nhiều khoảng trống trong pháp luật đất đai nên số lượng sản phẩm được phê duyệt tại TP.Hồ Chí Minh đã giảm đi tới 10 lần so với những năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu trong hoàn cảnh đô thị hoá mạnh mẽ. Nhà đầu tư găm hàng chờ tăng giá, đầu cơ có thể xuất hiện đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng phân khúc là vô cùng lớn.

1 trưởng phòng trẻ tại TĐ LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có một căn nhà riêng, Mặc dù nhỏ nhỏ, xa xa nhưng giá nhà Hiện nay tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”

Link LDG Group : https://thuanhunggroup.com/ldg-sky-binh-duong/

trong bối cảnh thị trường lên giá vô cùng mạnh thì vẫn có 1 số CĐT như TĐ LDG Group và một số Tập đoàn lâu đời khác vẫn giữ mức giá khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, 1 dự án sở hữu tọa lạc kim cương ngay mặt tiền công viên không nhỏ nhất trên Làng đại học Quốc Gia, kết nối bằng cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao Q.9, như khu Đồng Khởi Q.1 của SG, thiết kế chuẩn Châu Âu và pháp lý vô cùng hoàn hảo, Tổng thầu FBV, Giám sát và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY vị trí của trong KDT mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng ĐH, với khu dân cư vô cùng đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Thủ đô, ngay tại LDG SKY đã có 35+ tiện ích nhấn và cả 1 phố mua sắm phong cách Châu Âu.

Anh Hồng Anh – nhà đầu tư trong quận 1 chia sẻ: “LDG SKY là nơi đáng triển khai bởi được hưởng vị trí thuận lợi kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của chủ đầu tư rất sức quyến rũ, cơ hội lên giá vô cùng nhiều”.

Theo tin tức của đơn vị đầu tư, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, đơn vị đầu tư tương trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB..

Bên cạnh những CĐT vẫn áp dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham dự tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát mức giá và sự cân đối hài hòa giữa các loại dự án bất động sản vì lợi ích chung của cộng đồng và sự bùng nổ của nguồn nhân công.

các điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng người mua cũng như các nhà đầu tư.

Liên hệ sản phẩm – Hotline/Zalo : 0911 525454

xem thêm ở : LDG-SKY.COM

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top