Skip to content

Lumiere Boulevard – khu Compound đáng mong ước sang trọng quốc tế ở Q.9, TP. Thủ Đức

Nhà phát triển BDS quốc tế, Masterise Homes dành 70% diện tích của dự án Lumiere Boulevard cho những khoảng xanh để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân tương lai.

Lumiere Boulevard - Comming Soon

Lumiere Boulevard – Comming Soon

thị trường BDS hot ở thành phố Thủ Đức

Tới năm 2025, thành phố Thủ Đức thu hút 50.000 dân cư đến sinh sống và làm việc, tại như thế có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia theo đề án “Hình thành phát triển đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông đô thị Thủ Đức giai đoạn 2020 – 2035” được ban hành bởi UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn tới nhu cầu nhà đất không ngừng tăng cao trong khi nguồn cung khan hiếm.

đặc biệt tại thành phố Thủ Đức, các chuyên gia BDS nhận thấy mặt bằng giá BDS đã tăng 10 – 15% tùy vị trí so với thời điểm trước Tết. Một số chuyên gia nhận định rằng giá địa ốc thành phố Thủ Đức ghi nhận mức cao hơn nhiều so với trước đây do nhiều yếu tố.

Việc thành lập “thành phố tại thành phố” kéo theo mức độ đầu tư, ngân sách vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, giao thông gia tăng. Chưa kể, gói 800.000 tỉ đồng do Bộ Kế hoạch và triển khai trình Chính phủ tọa lạc tại chương trình phục hồi và bùng nổ kinh tế sau COVID-19, dự kiến sẽ được bơm ra phân khúc trong thời kì tới.

tầm giá sản xuất tăng phối hợp gói hỗ trợ từ Chính phủ dẫn tới việc giới đầu tư đang nhanh chóng tìm dự án để trú ẩn an toàn, người dân muốn sớm tìm được nhà an cư trước khi lạm phát tăng phi mã.

tại nhiều phân khúc BDS tại đô thị Thủ Đức, thị trường thiên về chăm sóc sức khỏe đang được khách hàng nhà mong đợi hơn hết.

các thành phần danh tiếng người mua tìm kiếm: có khu vui chơi, khu học tập cho trẻ em, nhiều khoảng xanh, đầy đủ những tiện ích để không cần phải đi xa, cộng đồng cư dân văn minh, tiện lợi về giao thông công cộng.

cho nên các sản phẩm nhà đất tại vùng đô thị Thủ Đức, nếu đạt được những tiêu chí đó đều biến thành sản phẩm “hot” tại danh sách tìm kiếm của người dùng.

Lumiere Boulevard – khu Compound đáng mong ướcsang trọng quốc tế với 70% khoảng xanh

những căn hộ trong đây sở hữu tầm nhìn rộng, hướng ra sông Đồng Nai và sông Tắc, cùng toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo nằm tại công viên rộng 36ha.

cư dân sẽ có môi trường sống đáng mong ướcsang trọng từ môi trường xung quanh tới tầm nhìn, cùng các phương pháp mang môi trường xanh từ bên ngoài vào ở căn hộ giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

tọa lạc ở tọa lạc trọng điểm thành phố Thủ Đức với kết nối giao thông dễ dàng đi tới các quận trung tâm thành thị, liền kề tuyến metro, liền kề những khu công nghiệp, trường học, bệnh viện quốc tế… Chung cư Lumiere Boulevard mang tới tiện ích tận cửa cho các khách hàng ở đây với tiện ích nội khu và tiện ích chung của khu đô thị Grand Park rộng không ít.

Bây giờ ở bức tranh đa sắc của BDS Thủ Đức, Lumiere Boulevard thuộc mảng màu xanh tươi mới, đang thu hút nhiều đối tượng mua nhà.

Lumiere Boulevard ấn tượng với các khung hình chữ C tinh tế, cùng hệ cửa kính với chiều cao sát trần, thu lại sự sang trọng rất đáng mong đợi cùng không gian thoáng đãng, đón nắng, đón gió tự nhiên cho từng căn hộ.

dự án hàng đầu tới 70% cho cảnh quan xanh để con người sống chan hòa với tự nhiên, mở ra cảnh quan sống yên bình, thư thái. Đây là 1 tỉ lệ triển khai hào phóng của đơn vị đầu tư nhằm hướng tới việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân mai sau.

Lumiere Boulevard được bùng nổ bởi Masterise Homes, nhà bùng nổ bất động sản quốc tế ghi dấu ấn với loạt công trình bất động sản hàng hiệu như Grand Marina Saigon tại Q.1, sản phẩm căn hộ Ritz Carlton Thủ đô ngay trong khu đất vàng liền kề hồ Gươm, và hàng loạt sản phẩm BDS hạng sang như Lumiere Riverside, The Global City…

Masterise Homes đã bắt tay với những các kiến trúc sư, thi công hàng đầu thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản), HBA (Mỹ), Land Sculptor Studio (Thái Lan)… để tạo nên 1 công trình có sức hấp dẫn đẳng cấp và chất lượng sống vô cùng hấp dẫn hàng đầu ngay ở trung tâm đô thị sáng tạo Thủ Đức.

Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard

sản phẩm hiện đang hút hàng rất mạnh và tin vui cho các ai chưa sở hữu căn hộ tại đây: ở tháng 6-2022, Lumiere Boulevard sẽ có sự kiện chào bán với nhiều hấp dẫn không nhỏ.

xem them tai : https://thuanhunggroup.com/lumiere-boulevard/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top