Skip to content

Mở bán sản phẩm căn hộ Grand Marina Saigon, Bason tòa SEA ven sông SG quận 1

Grand Marina, Saigon vị trí trong mảnh đất vàng ven sông Sài Gòn địa điểm lưu giữ nhiều giá trị văn hóa và lịch sử. Từng là xưởng đóng tàu Ba Son của nhiều thập kỷ trước, địa danh đây còn nằm giữa Thảo Cầm Viên – di sản của nhà thực vật học Jean Baptiste Louis Pierre và dòng chảy lịch sử gắn liền với sự làm nên và phát triển của thành thị. Đây chính là ngẫu hứng đằng sau xây dựng môi trường của Grand Marina – nơi mai sau sẽ trở thành quảng trường mới của thành phố.

Grand Marina Saigon, Bason mở bán

Grand Marina Saigon, Bason mở bán

môi trường MANG ĐẬM GIÁ TRỊ VẲN HÓA, LỊCH SỬ VÀ XANH VEN SÔNG Sài Gòn

nơi mảng xanh bao trùm với thảm thực vật địa phương, xen kẽ những mái che cỡ lớn cách thức điệu hình lá sen

địa danh phương hướng lát gỗ mô phỏng hình dáng của sông SG với các chi tiết gợi đề cập xưởng đóng tàu xưa

địa điểm có bến du thuyền đầu tiên tại trung tâm thành thị, và kết nối trực tiếp đến ga metro Ba Son, linh hoạt đưa du khách từ khắp mọi địa điểm đến tham quan, mua sắm và giải trí ở vùng thương mại đẳng cấp.

hưởng thụ “SỐNG XỨNG TẦM – VỮNG TƯƠNG LAI” CÙNG GRAND MARINA SAIGON

Giá trị đáng mong ướcsang trọng của Grand Marina Saigon không chỉ đến từ sự sang trọng tại không gian và dịch vụ tiện ích mà còn là các đặc quyền mà Masterise Homes tâm huyết đem lại cho khách hàng nhằm hoàn thành chất lượng sống tinh hoa. Ở nỗ lực đó, Masterise Homes và Techcombank hợp tác giới thiệu chương trình “Sống xứng tầm – Vững tương lai”. Đây là món quà tri ân mang đến giá trị bền vững, giúp bạn an tâm ở tình hình Hiện nay, song song là khoản đầu tư giá trị cho sức khỏe, tài chính và đời sống mai sau.

Gói bảo hiểm mang lại nhiều lợi ích đặc quyền nhằm tạo nên giá trị trọn vẹn nhất từ chất lượng tới trải nghiệm:

Tặng gói Bảo hiểm Đặc quyền Manulife với hợp đồng giá trị 0.8% giá trị bất động sản cho năm thứ nhất

Quyền lợi bảo hiểm được xây dựng “đo ni đóng giày” cho từng bạn

Bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

Chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2021 – 31/12/2021 với toàn bộ quý khách hàng giao dịch thành công các dự án bùng nổ bởi Masterise Homes.

sức hấp dẫn VƯỢT thời gian ở GRAND MARINA, SAIGON

tọa lạc trong mảnh đất vàng giữa trung tâm quận 1 và ven sông Sài Gòn, 8 tòa tháp căn hộ hàng hiệu của Grand Marina Saigon sở hữu sức hấp dẫn của những tác phẩm nghệ thuật được chăm chút tỉ mỉ.

Gắn liền với 2 thương hiệu JW Marriott và Marriott, các tòa cao ốc mang vẻ đẹp đẳng cấp từ kiến trúc ấn tượng và thiết kế bên trong sang trọng, đáng mong ướcsang trọng.

tọa lạc đối diện Thảo cầm viên, Grand Marina Saigon sở hữu vẻ đẹp tự nhiên XANH MÁT và tự hào biến thành 1 trong các quảng trường mới của đô thị.

vị trí của độc tôn bên dòng chảy lịch sử của Sài Gòn, Grand Marina sở hữu tầm nhìn bao quát hướng sông và thành phố với vẻ đẹp VĨNH CỬU.

Kiêu hãnh vị trí của tại trái tim của Grand Marina Saigon là tòa cao ốc SEA cao 47 tầng với cấu trúc nhấn sở hữu đồng thời 2 bộ sưu tập The Legacy (JW Marriott) và The Prime (Marriott), cùng tầm nhìn panorama bao quát khắp thành thị và sông SG. Hơn hết, đây cũng là tòa cao ốc duy nhất ở Grand Marina sở hữu hồ bơi vô cực vị trí của tại tầng cao nhất, thu lại các khoảnh khắc thư giãn lý tưởng trong khung cảnh ngoạn mục bao quát toàn thành thị.

Grand Marina Saigon, sức hút vượt thời gian cùng hưởng thụ sống “có thương hiệu” đáng mong ướcsang trọng cho các cư dân tinh hoa.

“BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU LÀ CHUẨN MỰC SỐNG SIÊU SANG gần NHƯ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN BỞI GIÃN phương pháp XÃ HỘI”

“Đại dịch diễn ra vô tình làm đặc biệt lên những giá trị của phân khúc bất động sản Hàng Hiệu”, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes phân tích ở tọa đàm “Nhận diện xu hướng và tiềm năng BDS Hàng Hiệu” của VnEconomy.

Lý giải cho xem của mình, ông Gibran chia sẻ “Bạn có thể tận hưởng các dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn cao nhất ngay ở khu căn hộ của mình”. Đây là các dịch vụ đặc quyền với tiêu chuẩn của các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn về sức khỏe, vấn đề an ninh và tiêu chuẩn vệ sinh cho cộng đồng cư dân.

Gắn liền với 2 thương hiệu Marriott & JW Marriott, Grand Marina Saigon tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an ninh, vệ sinh, đồng thời phục vụ các tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu về xây dựng, thi công và tiện ích dịch vụ. Những tiêu chuẩn như thế đảm bảo 1 môi trường sống an toàn, tiện nghi, 1 tận hưởng sống đẹp mắt, vô cùng hấp dẫn và trọn vẹn ở từng tòa nhà mà không phải đi đâu xa.

cho rằng thêm trong : https://masterisesaigon.com/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top