Skip to content

Opal CityView Đất Xanh – sản phẩm căn hộ đáng đầu tư & định cư lý tưởng ở Bình Dương ?

Theo ghi nhận từ đơn vị đầu tư sản phẩm Opal CityView, thời kì mới đây, nhóm sản phẩm căn hộ chung cư thuộc tầng cao đang thu hút được sự săn đón không ít từ thị trường.

Với Opal CityView xu hướng chọn nhà tác động từ cơ cấu dân số trẻ

Nhiều năm vừa qua, Bình Dương nổi lên như 1 trung tâm kinh tế mới trong phía Nam bên cạnh Tp.HCM. Đây cũng là tỉnh sở hữu tốc độ tăng trưởng dân số cũng như tỉ lệ dân số trẻ cao. Từ như thế dẫn tới như cầu nhà đất ở Bình Dương ngày càng gia tăng. Bây giờ, tỉnh có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao và con số này đang tăng từ 20-25% mỗi năm.

Việc sở hữu cơ cấu dân số trẻ (75% dân số tỉnh nằm trong độ tuổi lao động) với mức thu nhập cùng quỹ tài sản tích lũy chưa không nhỏ đã tạo ra ảnh hưởng rõ rệt tới tới khẩu vị chọn địa danh an cư của người dân trên địa bàn.

Nếu như trước đây, tư tưởng sở hữu căn hộ chung cư chỉ tồn tại tại những đô thị lớn như Thủ đô, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… do nhu cầu nhà đất lớn và quỹ đất giới hạn thì Hiện nay các địa bàn như Bình Dương cũng triển khai nhiều dự án chung cư cùng chủ đầu tư uy tín. Sở hữu ưu điểm về tiện ích, về vị trí của và nhất là về giá tiền mềm hơn vô cùng nhiều so với đất hoặc nhà phố, căn hộ chung cư đang dần tạo ra xu hướng an cư mới cho nhóm khách hàng trẻ.

Hiểu được nhu cầu đó, Tập đoàn Đất Xanh thời kì gần đây cũng đã giới thiệu ra phân khúc Thủ Dầu 1, Bình Dương sản phẩm Opal CityView tại trục đường trung tâm Đại lộ Bình Dương.

sản phẩm gồm 2 tháp 36 tầng, với gần một.600 sản phẩm được thiết kế rất đáng mong đợi với đầy đủ tiện nghi. Để phục vụ được phân khúc đa phần gồm nhóm khách hàng trẻ, đơn vị đầu tư cùng Đất Xanh đã chú ý bùng nổ các sản phẩm căn hộ với quy mô vừa phải phù hợp với khả năng tài chính không quá dư giả.

thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ ( quy mô 40 – 85m2 ), dành cho các đối tượng quý khách hàng có nguồn tài chính từ trung bình đến hoàn hảo và nhu cầu sở hữu những cảnh quan sống thoải mái hơn. Ngoài công năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến môi trường những phòng ngủ biến thành phòng giải trí, phòng làm việc. Phòng đọc sách hoặc mở rộng quy mô những phòng ngủ còn lại để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Căn hộ tầng cao tạo sự thu hút lớn

trong VN, thời điểm trước, khi chọn chung cư kiểu cũ làm địa danh an cư, căn hộ càng tại tầng thấp, càng được giá cao, nhất là các căn ở tầng trệt. Để lí giải nguyên nhân như thế, ta có thể xét trên nhiều phương diện.

dẫn đầu có thể thấy được là lợi ích từ mặt kinh tế, việc sở hữu một căn chung cư tại tầng trệt tạo ra vô số cơ hội kinh doanh cho gia chủ, từ tiệm tạp hóa, tới quán ăn hay quán nước. Không những thế, đối với các chung cư kiểu cũ, căn hộ trong quá cao cũng vô cùng bất tiện khi cần di chuyển, nhất là đối với người không nhỏ tuổi hoặc ở trường hợp vận chuyển đồ đạc do hạn chế của về thang máy.

những căn hộ tầng cao Bây giờ luôn thu hút được lượng quý khách hàng trẻ nhờ lợi thế nhất định

tuy nhiên, đối với những căn hộ chung cư đáng mong ướcsang trọng ngày nay, những đặc điểm này đã được loại bỏ liền kề như hoàn toàn. Ngược lại, tương tự như những sản phẩm không ít trên toàn cầu, căn hộ tầng cao trong Opal CityView còn sở hữu những ưu thế nhất định.

Với vị trí của độc tôn trên trục đường trung tâm Đại Lộ Bình Dương, các căn hộ tầng cao trong đây sở hữu góc nhìn đắt giá hiếm gặp ở các dự án tương tự: góc nhìn trực diện xuống sân vận đồng Gò Đậu, sân golf Sông Bé. Cùng với như thế, trong các mặt còn lại của sản phẩm, gia chủ cũng sở hữu được tầm nhìn toàn cảnh xuống thành phố trẻ Thuận An cùng khu công nghiệp VSIP tấp nập.

Việc tọa lạc trên cao cũng giúp gia chủ tránh được khá nhiều thành phần phiền nhiều không mong muốn như côn trùng, hay khói bụi, tiếng ồn trực tiếp từ mặt đường bên dưới. Ngoài ra trong đây việc đón gió, đón nắng cũng linh hoạt hơn, giúp căn hộ luôn được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ngoài nhu cầu an cư, cho thuê căn hộ cũng là một kênh đầu tư tốt khi lực lượng chuyên gia và kỹ sư chú ý đông ở liền kề những khu công nghệ cao

1 yếu tố khác ảnh hưởng tới việc đổi thay “khẩu vị” từ tầng thấp lên cao Đó là việc tỉnh hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao người nước ngoài và đang tăng từ 20-25% mỗi năm (số liệu tổng cục báo cáo 2019).

Yêu cầu về chất lượng nơi an cư cao, việc đầu tư vào nhà đất không phải lúc nào cũng là lựa chọn lý tưởng. Ngược lại, những sản phẩm như Opal CityView luôn được CĐT trang bị đầy đủ tiện ích, từ sân chơi trẻ em, hồ bơi tầng cao, khu BBQ, phòng thể hình cho cư dân… chưa kể tới vị trí vàng thành phố. Việc triển khai vào những căn hộ đó để cho nhóm quý khách hàng trên cho thuê lại cũng là 1 lựa chọn đặc biệt cho lâu dài.

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top