Skip to content

Opal CityView : Thị trường bất động sản Bình Dương: Nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ

Theo Opal CityView, ở khi nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đang bị tác động bởi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thì trong tỉnh Bình Dương, thị trường bất động sản vẫn hoạt động khá tấp nập với những chuyển biến tích cực, nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ, cả cung và cầu.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

DatXanhHomes CityView – Opal CityView

Đòn bẩy cho BDS phát triển

Cho dù, phải đối mặt với nhiều sự cản trở, thách thức do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng kinh tế tỉnh Bình Dương, 6 tháng đầu năm, vẫn tiếp tục phục hồi và khởi sắc.

Số liệu của Cục báo cáo Bình Dương, ở 6 tháng đầu năm, tổng dự án trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 7,23%, tổng mức bán lẻ hàng hóa và lợi nhuận dịch vụ tiêu dùng tăng 10,4%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tăng 47,2%, tổng nguồn tài chính bùng nổ toàn xã hội tăng 10,8%. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 8,23% – mức tăng trưởng cao nhất ở 3 năm qua.

nhấn, thu hút vốn FDI vào Bình Dương, 6 tháng đầu năm, đạt một,4 tỷ đô la, gấp một,7 lần so cùng kỳ 2020. Bình Dương tiếp tục giữ vững vị thế Top 3 ở cả nước với tổng vốn FDI – đạt 37 tỷ USD.

Toàn tỉnh hiện có 31 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động với tổng quy mô liền kề 13.000 ha. Các KCN của tỉnh Bình Dương, không chỉ thu hút một lượng lớn lao động, còn kéo theo hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài.

Thành quả của việc tăng trưởng kinh tế – xã hội, là một trong các nhân tố quan trọng giúp thị trường bất động sản Bình Dương luôn giàu tiềm năng và dư địa phát triển với các chuyển biến tích cực, bất chấp đại dịch Covid-19.

Điều này, được chứng minh bằng sự chú ý, thu hút đông đảo chủ đầu tư khắp tại và ngoài nước với phong phú thị trường, dự án và quy mô của hàng loạt sản phẩm trên khắp địa bàn tỉnh.

Khảo sát thực tế thì thấy, BDS Bình Dương, thời kì qua, chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của phân khúc đất nền và căn hộ. Theo này, Bình Dương tiếp tục là “bến đỗ” của nhiều đơn vị bất động sản phía nam như Đất Xanh, Becamex, đơn vị DKRA Vietnam, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Land, công ty cổ phần Asia New Time, công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong…, nhiều đơn vị không nhỏ của nước ngoài như Becamex IJC, Tokyu (Nhật Bản), Sembcorp (Singapore), SP Setia (Malaysia)…

nhấn, ở 2 quý đầu năm 2021, ở khi nhiều thị trường BDS bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, hoạt động mua bán liền kề như ngưng trệ, thì Bình Dương vẫn khá sôi động. So cùng kỳ 2020, thì 2 quý đầu năm 2021, lượng giao dịch, mua bán địa ốc tăng hơn 21%, số lượng sản phẩm mới được quy hoạch trên địa bàn toàn tỉnh tăng 10%.

Theo thống kê của Jones Lang LaSalle (JLL) – TĐ tư vấn BDS thế giới, quý II/2021, lượng chào bán nhà liền thổ mới của vùng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đạt 1.843 căn. Trong như thế, nguồn cung mới tại TP. Hồ Chí Minh vẫn còn hạn chế chỉ với 173 căn được tung ra tại quý và chủ yếu đến từ các sản phẩm nhà phố diện tích nhỏ. Ở khi như thế, các tỉnh “vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh (gồm Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An) đã biến thành trọng tâm về nguồn cung nhà liền thổ.

thị trường bất động sản Bình Dương gặt hái được các thành quả, trước nhất Đó là nhờ “đòn bẩy” từ các công trình hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng, triển khai mở rộng hàng loạt trục giao thông, như: Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng; Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; nâng cấp mở rộng Quốc lộ 13; phát triển mở rộng đường ĐT743A, ĐT743B; đầu tư mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc…, thỏa thuận với JICA kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai.

Bình Dương đang xúc tiến triển khai cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu 1 – Chơn Thành (dài hơn 70 km), có mức nguồn tài chính lên đến 36.000 tỷ đồng, đã được Chính phủ phê duyệt chủ trương triển khai, góp phần hoàn thành hệ thống kết nối giữa Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận, bên cạnh Quốc lộ 13 và Mỹ Phước – Tân Vạn.

Nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ

1 tại những nguyên nhân nữa làm cho thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng Đó là do quỹ đất TP. Hồ Chí Minh khan hiếm, dự án BDS vướng nhiều pháp lý – đã đẩy giá thành địa ốc, căn hộ lên cao, làm cho giới đầu tư và giới đầu cơ dần rời bỏ thị trường địa điểm đây để tìm đến những thị trường mới. Bình Dương có ưu thế – được mệnh danh 1 “đô thị vệ tinh” của TP. Hồ Chí Minh, vừa có hạ tầng phát triển đồng bộ nên thị trường BDS tăng giá, đặc biệt là ở những đô thị Thuận An, Dĩ An.

Kinh tế khởi sắc – đòn bẩy cho phân khúc bất động sản phát tiển

bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở cao khi tỷ suất di cư thuần ở Bình Dương cao nhất cả nước, đạt hơn 200%. Chính sách liên quan đến đầu tư FDI khá tốt, thu hút nhiều tổ chức nước ngoài, kéo theo lượng chuyên gia không ít. Tỷ suất nguồn lợi nhuận cho thuê đạt 8 – 9%, cũng là yếu tố giúp thị trường này hút các nhà đầu tư.

Với tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ đô thị hóa cao nhất cả nước (82%), những chuyên gia xem, tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn tới nhu cầu địa ốc thật ở Bình Dương đang ngày càng gia tăng. Bình Dương hiện có khoảng 2,6 triệu người, tại này có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và liền kề 1,2 triệu lao động ở nước (nguồn lực như thế tăng từ 20 – 25%/năm). Đây sẽ là lực lượng luôn phát sinh nhu cầu về địa ốc cùng mức thu nhập ổn định. Do đó, nhu cầu bức thiết về nhà ở luôn tăng cao, nhất là xu hướng căn hộ đẳng cấp.

tổ chức Tư vấn và môi giới BDS Việt Nam (DKRA Việt Nam) cho biết, Bình Dương có nhiều ưu điểm như có tầm nhìn triển khai hoàn hảo, trong đó bùng nổ nhà ở gắn liền với bùng nổ nhà đất xã hội. Khi quỹ đất sạch trong TP. Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, thị trường bất động sản vùng ven như Bình Dương vẫn giữ vị thế chủ lực, là kênh đầu tư được giới đầu tư lựa chọn uy tín. Thời gian tới, nguồn cung ra phân khúc về nhà phố, căn hộ và đất nền, dự đoán sẽ tăng, có nhiều biến động, gồm có cả về mặt bằng giá.

dự định, trong quý III2021, cũng như 6 tháng cuối năm, nếu đại dịch Covid-19 được kiểm soát đặc biệt, lượng giao dịch địa ốc sẽ còn tăng mạnh do đây là thời điểm nhiều dự án chào bán.

Theo các chuyên gia, giá đất tại Bình Dương, năm 2021 tăng, giao động từ 22 – 25%. Riêng khu vực phía bắc như Bàu Bàng, Phú Giáo, Tân Uyên…, tỷ lệ tăng có thể vượt hơn 30%. Nhấn, phân khúc BDS nghỉ dưỡng huyện Bàu Bàng tăng nhiệt và diễn ra nhộn nhịp, được nhiều chuyên gia coi là “miền đất hứa” – mang đến tiềm năng lớn cho giới đầu tư.

Opal CityView, xuất hiện kịp thời tại đây

Opal Cityview tọa lạc trong số 75 Đại Lộ Bình Dương (MT Quốc Lộ 13 cũ), Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương. Opal CityView Đất Xanh Tọa lạc trung tâm của thành thị Thủ Dầu 1 – địa điểm đang chuyển mình thành khu vực trung tâm kinh tế trọng điểm mới của tỉnh Bình Dương.

chuỗi giao thông thuận tiện, được đầu tư quy hoạch mạnh mẽ những năm vừa qua, linh hoạt kết nối với những khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là Tp.HCM.

cư dân Opal City View sẽ được trải nghiệm các tiện ích nội khu sang trọng mà Đất Xanh Group đưa vào như: Hồ bơi người lớn – trẻ em, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, khu vực tiệc nướng BBQ, Café sân vườn, gym, Spa, Thư viện đọc sách… Không những thế, chỉ mất vài phút để đến được những khu vui chơi giải trí lớn như: Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall, Lotte Mart, trường học, bệnh viện, Sân vận động…

dự án Opal Cityview chỉ 200 triệu sở hữu. Chỉ thanh toán 20% ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng liên kết cho vay đến 75% ở 20 năm. Hấp dẫn lãi suất 0% tại 18 tháng và ân hạn nợ gốc đến nhận nhà.

dự kiến linh hoạt đến 5 phương thức thanh toán gồm: Thanh toán theo thời gian cố định; Thanh toán theo tiến độ xây dựng; Thanh toán nhanh hưởng chiết khấu ưu đãi; Thanh toán ưu đãi 1%/tháng (áp dụng giới hạn); Và thanh toán nhanh qua ngân hàng (miễn lãi). Quý khách hàng hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình căn hộ như ý.

dự định ngân hàng Vietinbank / VPbank bảo lãnh và tương trợ vay ưu đãi. Tương trợ lãi suất lên đến 8%/Năm – dành cho phiếu YCTV phát sinh từ ngày 6/8/2021 đến khi sản phẩm được công bố chính thức. Lãi suất sẽ được trừ trực tiếp vào tầm giá trên HĐMB sau khi đã trừ hết toàn bộ chiết khấu khác. Bạn sẽ không được tính lãi suất nếu không giao dịch sản phẩm thành công.

Liên hệ dự án Opal CityView :

Công ty CP buôn bán địa ốc THUẬN HÙNG

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Hotline/Zalo: 09087 13135

Email: info@thuanhunggroup.com

Website: https://thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top