Skip to content

Phân khúc BDS nghỉ dưỡng ven Sài Gòn: Điểm sáng thành phố Thủ Dầu một

Quý II/2021 dịch Covid-19 gây tác động không ít đến tình hình kinh tế chung ở đó có bất động sản. Theo báo cáo số lượng giao dịch giảm đáng kể tuy nhiên tổng nguồn tiền vào phân khúc có dấu hiệu tăng. BDS ven Tp.Thủ Đức là trọng điểm “ngược dòng” khi chứng minh được tiềm năng là tài sản cất giữ an toàn ở mùa dịch. Ở đó, Opal CityView tại Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu một nổi lên như một sự lựa chọn hợp lý cuối năm 2021.

Opal CityView 13:8:2021....

Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập người dân Tp.HCM. Nguồn cầu giảm, giá BDS cũng chịu áp lực giảm theo tuy nhiên dòng tiền vào địa ốc có dấu hiệu tăng.

Đâu là lý do?

  • một số chủ đầu tư án binh bất động chờ hết dịch – số khác lại xem đây là cơ hội để săn hàng giá đặc biệt.
  • Lượng không ít tiền rút từ các lĩnh vực khác (chứng khoán, ngoại hối, những ngành kinh tế suy yếu) đang đổ mạnh vào bất động sản như địa danh trú ẩn an toàn hơn.
  • Vẫn có một số phân khúc ít chịu ảnh hưởng bởi dịch, đơn cử như Tp.Thủ Đức.​​

thị trường bất động sản ven khu Đông SG – Tp.Thủ Đức

Ven Khu Đông Sài Gòn – thị trường mà chủ đầu tư chưa bao giờ bỏ qua bởi nó vẫn luôn là địa danh làm đầy túi tiền. Đặc biệt Hình hức dự án đi theo xây dựng khu đô thị vệ tinh đang thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ.

Cụ thể sản phẩm Opal CityView do Chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng đồng bộ nhiều loại hình: căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, nhà phố thấp tầng, biệt thự, dinh thự. Với vị thế phong thuỷ ven sông và xung quanh các kết nối hạ tầng đang dần hoàn thiện:

  • Tuyến Metro ưu tiên – Bến Thành Suối Tiên kết nối từ quận 1 đến Q.B.Thạnh hướng về khu Đông Tp.HCM và dự kiến về Bình Dương đã kích hoạt đà tăng giá bất động sản dọc con đường nói chung và Opal CityView nói riêng. Khi đưa vào hoạt động, Metro đem lại sự thuận tiện, an toàn và rút ngắn thời gian di chuyển giữa những quận ở thành phố.
  • không những thế việc dịch chuyển Bến Xe Miền Đông, Bệnh Viện Ung Bướu, Làng ĐH mở rộng đã và đang góp phần hoàn thiện quy hoạch hạ tầng trong đây.

đặc biệt nghị quyết sáp nhập 3 quận Thủ Đức, quận 2, Q.9 thành đô thị Thủ Đức vào 01/3/2021 đã tạo cú hích mạnh trong sự lên giá BDS ở ven khu Đông SG.

TP.Thủ Đức sẽ bùng nổ vượt trội, đa phương diện và thu hút phần lớn cộng đồng. Sự riêng biệt của thành phố Thủ Đức với TP. HCM là một bước nhảy vọt xuất sắc làm cho thị trường bất động sản trong đây có điều kiện phát triển cao hơn nữa.

Opal CityView – dự án tiêu biểu ven Tp. Thủ Đức

Opal CityView thuộc con đường Đại Lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu một đã và đang thu hút một lượng không nhỏ khách hàng trong và đầu tư bởi các giá trị của vị trí của dự án và CĐT Đất Xanh mang lại.

Đồng hành cùng Opal CityView từ những giai đoạn đầu phát triển tại những năm 2016, Thuận Hùng Group đã trở thành đại lý F1 phân phối chính thức các dự án của Đất Xanh nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến những dự án tốt nhất đến với người dân TP. HCM.

Hiểu sâu sắc những giá trị mà đơn vị đầu tư đem lại, Thuận Hùng Group đã nghiên cứu và giúp khách hàng cảm nhận được đúng cơ hội bùng nổ của Opal CityView

  • vị trí chiến lược khi toạ lạc ở Quốc Lộ 13 (TP Thủ Dầu một nay) với các điểm kết nối liền kề của cơ sở vật chất ven khu Đông đang dần hoàn thành.
  • Di chuyển ra ga Metro số 1 chỉ mất 15 phút, Làng đại học kế cạnh dự án.
  • nhấn vị trí của mang giá trị phong thuỷ thịnh vượng khi ngoài những mảng xanh của tự nhiên, sản phẩm còn được bao bọc bởi SVD Gò Đậu len lỏi vào từng phân khu nhỏ của dự án.

Với châm ngôn danh tiếng uy tín, Opal CityView mang đến những giá trị thực nhất cho khách hàng trong, giúp việc có được một căn nhà trong ven Thành phố Hồ Chí Minh không còn quá rào cản qua chính sách tương trợ vay vốn cực kỳ tốt:

  • hỗ trợ vay vốn lên đến 70%
  • hỗ trợ lãi suất kéo dài đến khi nhận nhà

ngoài ra, Opal CityView đưa đến cho khách hàng 1 không gian sống xanh – sạch – đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng những chuỗi hệ thống cao cấp như: trường học, TTTM không nhỏ nhất , bệnh viện, đại công viên, những hồ bơi nội khu và toàn khu,…

Thuận Hùng Group luôn đồng hành cùng Đất Xanh thu lại dự án đặc biệt nhất cho người mua. Ngoài ra chất lượng dịch vụ là điều mà Thuận Hùng Group luôn đặt lên hàng đầu – chăm sóc khi bạn mua, đồng hành khi quý khách hàng nhận nhà và hỗ trợ khi quý khách hàng bán.

Chi tiết liên hệ Opal CityView

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, Tp.HCM

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

Email: info@thuanhunggroup.com

Website dự án : thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Điện thoại: (+84) 911 525 454

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top