Skip to content

Theo HT Pearl, Hàng loạt doanh nghiệp tung dự án BDS mới, làm nóng phân khúc ngay sau Tết

HT Pearl – thị trường BDS Tp.HCM sau Tết đang có dấu hiệu phục hồi. Tại đó, phân khúc địa ốc và bất động sản công nghiệp được cho rằng có nhiều triển vọng tăng trưởng.

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed (1)

HT Pearl – Phối cảnh đẹp-compressed (1)

cơ hội từ bất động sản nhà ở

phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam đã có dấu hiệu phục hồi từ tháng 10/2021 và “nóng” hơn từ tháng 11/2021. Các chuyên gia dự báo, phân khúc đó sẽ tiếp tục có các đợt tăng giá sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc đánh giá & bùng nổ (R&D) DKRA Vietnam coi, căn hộ vẫn là thị trường chủ đạo của phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở Tp.HCM. Ở như thế, bất động sản hạng sang và siêu sang vẫn chiếm tỷ lệ không ít. Hình hức nhà đất vừa túi tiền vẫn tiếp tục khan hiếm do thiếu hụt nguồn cung.

BDS nhà ở vẫn là thị trường chủ đạo của thị trường Tp.HCM.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE cho hay thị trường căn hộ kỳ vọng chào đón liền kề 22.000 căn tại năm 2022. Nguồn cung mới đến từ giai đoạn tiếp theo của những dự án hiện hữu như Grand Marina Sài Gòn, Grand Manhattan (quận 1), Metropole, Masteri Centre Point, The 9 Stellars (TP.Thủ Đức).

Ra Tết, nguồn cung căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh tăng nhưng giá vẫn khó “hạ nhiệt”

không những thế, ngay từ đầu quý 1/2022, một số tổ chức cũng đã đẩy mạnh việc bán hàng, tung ra phân khúc nhiều dự án mới, điển hình như: Celesta Heights, Moonlight Centre Poin, Vinhomes Grand Park, Picity High Park…

Theo giới đầu tư, giá bất động sản địa ốc sẽ tiếp tục xu hướng tăng cao. Cụ thể, theo CBRE, giá căn hộ sẽ tăng khoảng 3 – 7% tùy từng thị trường ở năm 2022. Riêng thị trường sang trọng và hạng sang, giá bán có thể tăng trưởng khoảng 5 – 7%. Còn phân khúc bình dân và trung cấp, chi phí có thể tăng khoảng 3 – 5%.

Giá địa ốc ở TP.Hồ Chí Minh vẫn đang tăng phi mã, nhưng HT Pearl thì không.

“Trong hai năm tới, thị trường sẽ tiếp tục có sự lệch pha cung cầu. Bên cạnh đó, các mức giá liên quan đến đất, nhân công, triển khai… Sẽ không giảm đi mà sẽ tiếp tục tăng. Chính vì vậy, giá BDS sẽ tiếp tục xu thế tăng”, bà Dương Thuỳ Dung đánh giá.

các chuyên gia xem, việc giá cao và quỹ đất khu vực nội đô hạn chế sẽ đẩy nhu cầu sang những khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Thị trường nhà ở trong những địa phương vệ tinh với tầm giá sức thu hút, sản phẩm phong phú sẽ vừa hỗ trợ vừa cạnh tranh với TP.Hồ Chí Minh.

HT Pearl - Phối cảnh đẹp-compressed

HT Pearl – Phối cảnh đẹp-compressed

tại đó, sản phẩm HT Pearl là dự án căn hộ chung cư được chú ý nhất tại Quý 1/2022, với tầm giá chỉ từ 33 triệu/m2. HT Pearl cung ứng ra phân khúc phân khúc căn hộ chung cư hơn 1000 căn, với hết lòng của đơn vị đầu tư, khi bắt tay hàng loạt các TĐ không nhỏ từ quy hoạch tới thiết kế như : Hòa Bình, Coteccons, Kume Design Asia…Với những thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Với hàng loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ trong HT Pearl, đây là sản phẩm HT Pearl được kì vọng sẽ mở đầu “cuộc cách thức mạng” đưa tiêu chuẩn cao cấp vào căn hộ giá mềm.

xem thêm HT Pearl ở : https://thuanhunggroup.com/ht-pearl/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top