Skip to content

Thị trường bất động sản 2021 – 2022 có nhiều hấp dẫn cho quý khách hàng mua trong căn hộ trong thực !

Cho dù không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, các CĐT hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.

Dịch Covid-19 đang khiến sức mua trên phân khúc BDS sụt giảm. Hiện nay dịch bệnh diễn biến phức tạp, theo các chuyên gia, việc phân khúc trầm lắng là điều tất yếu. Cho dù vậy, trầm lắng ở đây không có nghĩa là nhà đầu tư không có nhu cầu mà họ đang bị hạn chế các hoạt động giao dịch trực tiếp như tư vấn, tham quan sản phẩm, tham gia các buổi bán hàng.

Theo này, tâm thế chung của thị trường Hiện tại là chờ đợi. Với chủ đầu tư, họ chờ đợi dịch bệnh qua đi để quy hoạch kế hoạch bán hàng. Với khách hàng, họ chờ đợi để đa dạng hóa lựa chọn sản phẩm, để tìm hiểu kỹ dự án trước khi chốt giao dịch.

Cho dù các giao dịch đang chững lại song 1 tín hiệu khả quan là chưa triển khai tình trạng bán tháo, bán cắt lỗ giảm giá trên diện rộng. Ngược lại, ở 1 số phân khúc vẫn có dấu hiệu tăng giá. Điều này cho thấy, BDS vẫn có lực hồi phục đỉnh cao sau dịch. Tuy nhiên, chu kỳ phục hồi ngắn hay dài sẽ phải phụ thuộc vào thời điểm kết thúc của dịch bệnh.

Với đơn vị đầu tư, có 2 xu thế đang hình thành là: Chấp nhận cắt lỗ để thu dòng tiền trong một vài dòng dự án, vị trí (đối với NĐT áp lực vay ngân hàng không nhỏ, không đại diện cho cả thị trường) và xu hướng vẫn sẵn sàng ôm hàng (đối với các nhà đầu tư có tài chính mạnh). Riêng với khách hàng trong thực thì động thái với thị trường bất động sản đang này nào?

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho rằng, khác với dòng sản phẩm chuyên để triển khai, những dự án hướng tới người mua ở thực vẫn là phân khúc khá ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Trong khu vực phía Nam, những dự án đó thường là căn hộ có tầm giá từ 2-3 tỷ đồng tại khu vực ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh và vùng ven như Bình Dương.

Hoặc đất nền khu vực ven TP lớn có chi phí 1-2 tỷ. Hiện tại những đô thị lớn phía Nam là địa danh săn đón đa số dân số trẻ trong độ tuổi lao động, kết hôn. Số lượng này đến từ dân bản địa và cả dân nhập cư hàng chục ngàn người mỗi năm tạo ra nhu cầu nhà ở bức thiết. Với khoản tài chính tích lũy chưa nhiều, nhu cầu đó lại trúng khoảng giá của phân khúc trung cấp.

ở giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch bất động sản đã giảm nhưng một lượng lớn khách có nhu cầu ở thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu những dự án địa ốc thích hợp

Theo ông Phúc, trong giai đoạn dịch bệnh, lượng giao dịch bất động sản đã giảm nhưng một lượng không ít khách có nhu cầu tại thực, sẵn nguồn tiền mặt vẫn có động thái tìm kiếm, tìm hiểu các dự án nhà ở thích hợp, chờ đợi khi dịch bệnh kết thúc để đi thực tế và ra quyết định.

Thực tế, những dự án giá tầm trung tại giai đoạn này nếu đã tiếp cận bạn từ trước giai đoạn dịch bệnh, duy trì hoạt động marketing vẫn ghi nhận lượng booking qua online. Việc chờ đợi để săn những sản phẩm cắt lỗ là điều khó xảy ra, đặc biệt là các dự án trên phân khúc sơ cấp. Hiện nay khi xây dựng sản phẩm, giá bán bị đội lên nhiều so với trước từ tiền đất, tiền vật liệu xây dựng, nhân sự,…

Thực tế đã chứng minh, giá mặt thông qua chung của BĐS chỉ có thể đi ngang, tăng chậm hoặc nhanh tùy giai đoạn chứ ít khi nào giảm giá bán trên diện rộng. Thêm nữa, đặc thù của BDS là kênh tích trữ tài sản hiệu quả, tâm lý quý khách hàng rất khó chấp nhận việc bán tháo, bán cắt lỗ. Ở trường hợp khẩn cấp thì việc bán tháo 10-20% trên tổng số vốn bỏ ra là có nhưng không nhiều.

“Do đó tôi đánh giá sẽ không có chuyện khách hàng nhà đất thực chờ đợi giảm giá sâu hoặc cắt lỗ vì điều này là không khả thi trên phân khúc sơ cấp, sẽ có tuy nhiên chiếm tỷ lệ nhỏ trên phân khúc thứ cấp. Cho dù không giảm giá, song đổi lại để kích thích sức mua, các chủ đầu tư hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như giãn thời gian thanh toán, ân hạn nợ gốc, tặng voucher cùng nhiều chương trình ưu đãi khác theo hướng có lợi cho người mua nhà. Đây là cơ hội quý giá của các người trẻ, nổi bật là quý khách hàng tại thực, có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư có mức tài chính hạn chế”, ông Phúc chia sẻ.

Cùng quan điểm, ông Trịnh Minh Hải, một đơn vị đầu tư có nhiều năm ở lĩnh vực bất động sản cho hay, thời gian gần đây, nhất là thị trường TP.Hồ Chí Minh, các sản phẩm bất động sản được ra mắt bán ra giá khá cao so với nhu cầu thực tế. Nhưng mà lượng bạn hấp thụ tương đối ổn, hầu như dự án nào cũng cháy hàng.

Nên Bây giờ nói giá đã đỉnh rồi, dù phân khúc Hiện nay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, nhưng các sản phẩm sắp tới trong Tp.HCM hay tỉnh khu vực ven như Bình Dương, Đồng Nai… sẽ có giá đi ngang giá chứ không giảm mạnh. Khách hàng nào đang giữ tài sản không ít thì cố gắng tận dụng giữ, cầm cự, vững chắc sau khi dịch ổn định và phân khúc khởi sắc, giá bất động sản sẽ có bước đột phá khá cao.

“Giá BDS thời điểm này, đi ngang chứ không giảm xuống quá. Còn mua để dành, nếu có nguồn tiền nhàn rỗi để dành được trên 3 năm thì cũng có thể mua thời điểm hiện nay”, CĐT này cho hay.

Còn theo ông Trần Khánh Quang, Chuyên gia BĐS, với bạn nhà ở thực, họ chưa có tâm lý mua bất động sản giá hời tại thời điểm Hiện nay, tức là đợi giá giảm xuống nhiều để mua. Bởi vì, Bây giờ trên phân khúc giao dịch vô cùng ít và khách hàng cũng cảm thấy chưa đến thời điểm mà phân khúc BDS nghỉ dưỡng đi xuống.

“Đối với người mua tại thực, thì cứ canh. Vì bất động sản Hiện nay giá trị phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu. Vì vậy, bạn cứ canh BDS phù hợp với nhu cầu. Khách hàng ở thực có thể đổi nhà như thế sang nhà khác, có thể mua một căn nhà mặt tiền, có thể mua miếng đất tại đâu đó… Hiện nay cứ ngắm sẵn, đến lúc thị trường bắt đầu xảy ra tình trạng khó khăn thì chúng ta mạnh dạn đi trả giá chứ không đợi thị trường đi xuống. Theo tôi nghĩ hết 3 tháng, tới giữa tháng 8 cứ mạnh dạn đi trả giá. Ai mà giảm giá 10%-15%, thì mua vào. Đó là giá tốt”, ông Quang nổi bật mạnh.

phần lớn các chuyên gia ở ngành đánh giá, không có gì đáng sợ tại thời điểm này. Để lựa được bất động sản hoàn hảo thì cực kỳ khó, nhưng chúng ta đang tại thời điểm của khách hàng, vì giao dịch BDS đã ít đi rồi. Người bán nhiều hơn bạn, thành ra khách hàng đang làm chủ thị trường Hiện nay, có thể lựa chọn một bất động sản như ý với giá nổi bật, vị trí nổi bật để đầu tư lâu dài.

trong này có 2 sản phẩm BDS thích hợp với Quý khách hành là Opal CityView và Ldg ky

LDG Sky được gọi là tọa lạc ngay vị trí trung tâm với các thành phần sau:

LDG Sky vị trí của ở mặt tiền đường KDC Bình Nguyên (Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) lộ giới 32m cuối tuyến nối với Bến xe miền đông mới. Bến xe vị trí ở phường Long Bình, quận 9, TP. Hồ Chí Minh và TP. Dĩ An – Bình Dương.

Bến xe miền đông mới có vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng được xây dựng trên khu đất rộng 16ha nằm dọc mặt tiền Xa lộ Thủ đô liền kề với nhà ga Metro danh tiếng Bến Thành – Suối Tiên, bến xe có diện tích lớn nhất VN như thế được xây dựng phục vụ 7 triệu lượng khách/năm, khi dự án đưa vào sử dụng được kì vọng giải tỏa áp lực giao thông và giúp việc di chuyển giữa thành thị cùng các tỉnh lân cận rất thuận tiện.

Căn hộ LDG Sky tọa lạc ngay Làng ĐH Quốc Gia, Hiện nay có hơn 10.000 cán bộ nhân viên và 75.000 sinh viên đang theo học trong Làng đại học Quốc Gia đó, đây cũng là 1 lượng quý khách hàng lớn cơ hội to lớn cho sản phẩm LDG Sky ở Dĩ An Bình Dương.

Bình Dương được ví như sân sau song song cũng là thành phố vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh tại mai sau, là đại diện đứng đầu của Việt Nam lọt vào top 21 thành phố thông minh của thế giới và đang thu hút vô cùng đông các chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là động lực to lớn thúc đẩy phân khúc nhà ở ở thành thị như thế bùng nổ mạnh mẽ trong thời kì tới.

Dĩ An có kết nối giao thông dễ dàng các công trình công cộng, dịch vụ từng bước được quy hoạch nhiều hơn, lại vừa được chính thức lên đô thị mới của Bình Dương nên hiệu ứng tăng giá bất động sản khá mạnh.

Làng ĐH với hơn 75,000 sinh viên đang theo học chính là quý khách hàng phù hợp để khai thác kinh doanh cho thuê với đối tượng nhắm đến là công đồng tri thức

Cùng khám phá 12 độc quyền trải nghiệm trong Khu cư dân LDG SKY đó nhé ! Sở hữu 05 hồ nước sinh thái với hệ thống cây xanh không nhỏ, là lá phổi xanh cân bằng nhiệt đặc biệt nhất khu Đông. Mặt tiền 04 phương hướng nội khu, tọa lạc giữa hai trục giao thông huyết mạch khu đông Xa lộ Thủ đô & đại lộ Phạm Văn Đồng. 36 Tiện ích hoàn hảo và chuỗi trung tâm thương mại kép cho nhu cầu sống và làm việc ngay hiên nhà. 100% Căn hộ không bị chắn view với tầm nhìn hồ nước tự nhiên đẹp nhất khu Đông. Nội thật hiện đại, thiết kế chuẩn mực với 100% căn hộ có ban công & lô gia. Sản phẩm LDG SKY dẫn đầu ở khu vực có 3 hồ bơi vô cực, và trường mầm non quốc tế nội khu. Khu căn hộ hiện đại sinh thái – giải trí – thương mại dẫn đầu ở vùng. Hạ tầng hiện đại: cạnh ga Metro, Bến xe Miền Đông mới, khu Công nghệ cao. Triển khai bền vững: Cửa ngõ Đông Sài Gòn là tâm điểm thu hút vốn với TP. Thủ Đức & các vùng kinh tế quan trọng phía Đông vị trí của đắc địa: tâm xanh, view hồ, cận phố Công đồng văn minh, tri thức & thành đạt xung quanh khu dân cư LDG Sky vị trí của tại khu đô thị Bình Nguyên hiện hữu, được xây dựng đồng bộ, an ninh.

Opal Cityview sẽ được ra mắt tại tháng 08/2021, đơn vị đầu tư Đất Xanh Group đang ở giai đoạn hoàn thành các thủ tục và quy trình bán hàng.​

Sau thành công của chuổi dự án Opal, TĐ Đất Xanh tiếp tục ra mắt đến thị trường bất động sản trong thành phố Thủ Dầu một, Bình Dương. Dự án mang tên Opal Cityview, đây được coi là khu vực đất vàng giữa Thủ Dầu một sầm uất, 1 viên ngọc sáng phản chiếu màu sắc tích cực giữa nhịp sống thị thành tấp nập.Với sự hào nhoáng, đẹp mắt, không kém phần hoành tráng, sản phẩm Opal Cityview sẽ đem lại hơi thở đúng chất đô thị thị thành. Và sẽ định vị tầm cao mới cho những chủ nhân sở hữu trong mai sau, đặc quyền sống vô cùng hấp dẫn, tinh túy của xã hội đẳng cấp. Luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận về đời sống lý tưởng địa điểm phố thị phồn hoa.

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top