Skip to content

Thông tin từ A-Z Dự án Căn hộ CitiAvenue Cát Lái Quận 2

Citi Avenue Q.2 – ở lĩnh vực BDS, Kiến Á đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, triển khai bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, triển khai bền vững, chất lượng sống đẳng cấp, tuy nhiên chi phí dự án vẫn đảm bảo phù hợp với mức chi trả của quý khách hàng. Nên ở dự án căn hộ CitiAvenue nằm toạ lạc tại khu đô thị Cát Lái mới cũng không ngoại lệ…

đơn vị bùng nổ sản phẩm Citi Avenue Kiến Á

Citi Avenue Cát Lái Quận 2 của Kiến Á Group

Citi Avenue Cát Lái Quận 2 của Kiến Á Group

Kiến Á Group, tức là công ty cổ phần Kiến Á – Được thành lập hơn 25 năm, là đơn vị bùng nổ đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là BDS và giáo dục, Kiến Á luôn hết lòng không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt hết lòng gửi trao tại mọi công trình. Với lĩnh vực BDS, Kiến Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn thu lại cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng các giá trị đặc biệt nhất; đồng thời thu lại cho bạn sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp triển khai và phát triển hệ thống trường học từ cấp 1 đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà..

IFrame

diện tích căn hộ CitiAvenue quận 2

Tên dự án: Citi Avenue
đơn vị đầu tư Đang cập nhật
tổ chức phát triển dự án: Công ty CP Kiến Á
doanh nghiệp phân phối bán hàng: Đang cập nhật
tọa lạc dự án: tọa lạc ở trung tâm KDT Cát Lái, phường Cát Lái Q.2
doanh nghiệp xây dựng: Đang cập nhạt
đơn vị thiết kế: Đang cập nhạt
Tổng diện tích quy hoạch: Đang cập nhạt
Mật độ quy hoạch : Đang cập nhạt
Số Block căn hộ Citi Avenue Đang cập nhạt
Tổng số lượng sản phẩm: Đang cập nhạt
diện tích căn hộ: Đang cập nhạt
xây dựng căn hộ: Đang cập nhạt
Bàn giao: Đang cập nhạt
Pháp lý dự án: Đang cập nhạt
thời gian khởi công: Đang cập nhạt
thời gian bàn giao: Đang cập nhạt
mô hình sở hữu: Sổ hồng lâu dài

đời sống ở chung cư Citi Avenue Cát Lái

CITI AVENUE là dự án CẲN HỘ nằm trong dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group, đây là dòng sản phẩm khá thành công trên thị trường bất động sản TPHCM và đã nhận được sự công nhận từ phía bạn. Các dự án tiêu biểu thuộc DÒNG CẲN HỘ CITI đã được Kiến Á Group quy hoạch thành công là CitiHome, CitiSoho, CitiAlto, CitiGrand

Citi Avenue hướng đến đối tượng là các khách trẻ đầy năng động, nhiệt huyết và tự tin, họ là các người đã trưởng thành, đã vững vàng và hứa hẹn được vị trí trong xã hội.

Căn hộ Citi Avenue tạo nên môi trường sống chuẩn mực, ở như thế phải liền kề trung tâm, phải có sự riêng biệt tạo cảnh quan an ninh yên bình nhưng không xa rời các tiện ích hiện đại.

dự án CITI AVENUE tạo nên những căn hộ với diện tích vừa phải tuy nhiên rất hiện đại, mạnh mẻ, mang hơi thở đương đại trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tìm lại sự cân thông qua trong cuộc sống với các không gian xanh mát, các khoản nghỉ thông thoáng.

dự án căn hộ Citi AVENUE mang đến 1 môi trường sống đỉnh cao và thích hợp nhất. Nơi có giai điệu đời sống thăng hoa, có thiết kế kiến trúc ấn tượng, có không gian ngập tràn ánh sáng, có các khoảng không rộng không nhỏ, có cộng đồng văn minh ngay khu đô thị sầm uất, và hướng đến cuộc sống hạnh phúc lý tưởng.

cơ hội khu Cát Lát mới được triển khai :

Citi Grand Kiến Á Cát Lái Quận 2 - Hạ tầng xung quanh

Citi Avenue Kiến Á Cát Lái Quận 2 – Hạ tầng xung quanh

Bây giờ thị trường địa ốc trong Cát Lái và đất nền nhơn trạch liền kề phà Cát Lái đang là trọng điểm của thị trường bất động sản khu đông tphcm trong những ngày qua. Nhờ sản phẩm cảng Cát Lái và sản phẩm cầu Cát Lái đang làm cho bộ mặt của khu Cát Lái đang có sự đổi thay vô cùng ngay lập tức trong năm 2019. Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng nút giao thông và hầm chui Mỹ Thủy đã đánh bật tính kết nối Q.2 và quận 7, Q.9 và các tỉnh miền đông: Nhơn Trạch, Đồng Nai, Thành phố Vũng Tàu trở nên dễ dàng và ngay lập tức.

Cát Lái đón đầu cơ sở vật chất của khu Đông SG như hầm Thủ Thiêm, cầu SG 2, cầu Thủ Thiêm một, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao thông Mỹ Thủy, sản phẩm xây cầu Cát Lái thay phà Cát Lái. Điều như thế giúp phân khúc địa ốc Cát Lái cực kỳ thu hút và tiềm năng.

Hiện nay, mọi thông báo sản phẩm khu căn hộ đẳng cấp CitiAvenue, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh như : Bảng giá thành dự định, tốc độ quy hoạch, phương thức thanh toán, chính sách quý khách hàng..v.v. Xin khách hàng liên hệ qua Hotline :

0911 525454

Xem them : du an can ho quan 2


Nguồn : https://thuanhunggroup.com/citi-avenue-quan-2/

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top