Skip to content

Thuận an, Dĩ an đón nhận 2 dự án nổi bật LDG SKY & Opal CityView

Hưởng lợi từ làn gió lên giá trên phân khúc TP Thủ Đức, bất động sản Dĩ An ghi nhận mức độ đón chờ tăng mạnh ở năm 2021. Dù vậy, giữa hàng chục dự án mở bán cùng lúc, NĐT cũng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

bất động sản TP Thủ Đức tăng trưởng mạnh bất chấp dịch Covid-19

Kế từ sau khi được thành lập vào cuối năm 2020, thành phố Thủ Đức ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể cả về kinh tế – xã hội, GDP… cũng như ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, hiện TP Thủ Đức đóng góp 1/3 tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Tp.HCM, GRDP bình quân đầu người đạt 18,997USD, cao nhất cả nước và gấp 3 lần địa phương xếp thứ 2. TP Thủ Đức cũng được Chính phủ đặt mục tiêu biến thành động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế Tp.HCM nói riêng và toàn VN nói chung. Nếu có các chính sách và định hướng đặc biệt như Thượng Hải và Seoul, TP Thủ Đức có thể tăng trưởng gấp nhiều lần về quy mô dân số cũng như thu nhập của người dân thành thị.

tại kế hoạch định hướng từ năm 2022-2030, TP Thủ Đức chú ý xây dựng các công trình tại các trung tâm đổi mới sáng tạo, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp phát triển mạng lưới liên kết, nhằm cải thiện tình trạng giao thông và cảnh quan thành thị. Không những thế, định hướng của TP Thủ Đức là quảng bá dự án diện tích quốc tế, thiết lập mạng lưới hợp tác trên toàn cầu.

Việc thành lập thành phố Thủ Đức cùng với sự ủng hộ của cả chuỗi chính trị đã thúc đẩy cơn gió triển khai mới của những công ty và niềm tin của nhà đầu tư. Điều đó đã góp phần đưa mức giá chào bán trung bình những sản phẩm bất động sản mở bán vừa qua lên 85,9 triệu đồng/m2. Tốc độ gia tăng giá bán căn hộ trong khu vực này cũng ghi nhận trung bình 48%/năm, tại 2 năm qua.

Cụ thể, mức độ mong đợi ở Quý I/2021 tăng mạnh tại thị trường chung cư cao cấp và hạng sang tại các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và TP. Thủ Đức. Tại này, riêng TP Thủ Đức có mức độ chú ý tăng ấn tượng nhất, tăng 48% trong thị trường cao cấp và tăng 93% ở thị trường hạng sang.

tại Quý I/2021, TP Thủ Đức ghi nhận 4 dự án chung cư hạng sang với tầm giá trung bình khoảng 100 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá rao bán chung cư hạng sang ở TP. Thủ Đức duy trì tại mức 91-100 triệu đồng/m2. Nhiều sản phẩm hạng sang đã chạm mốc 160 triệu đồng/m2, tập trung tại vùng Thủ Thiêm. Cùng với sức nóng lan tỏa từ nhiều mặt, thị trường bất động sản TP Thủ Đức được dự đoán sẽ còn tiếp đà lên giá trong thời gian tới.

Căn hộ giáp ranh TPHCM đón sóng, nhà đầu tư cần lưu ý gì?

Sở hữu ưu thế về tầm giá cũng như vị trí của “sát vách” TP Thủ Đức, chỉ trong 2 quý đầu năm 2021, thị trường căn hộ tại TP Dĩ An, Thuận an đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Báo cáo từ Batdongsan cho biết, hiện mức độ đón chờ tại TP Dĩ An, Thuận an cao thông qua 52% so với TP Thủ Đức. Đây là con số đáng chú ý khi toàn thị trường bất động sản tại TP Thủ Đức đang có sự phát triển mạnh, ghi nhận mức độ đón chờ gia tăng ở mọi phân khúc.

Hiện tầm giá căn hộ trung bình ở TP Thủ Đức là 85,9 triệu đồng/m2, còn ở Dĩ An chỉ dao động trong 32,8 triệu đồng/m2 (chỉ thông qua khoảng 1/3 so với đô thị Thủ Đức). Điều như thế cho thấy sự chênh lệch rõ rệt về chi phí, tạo ra khoảng cách không ít của phân khúc dù cho 2 khu vực này chỉ phương pháp nhau vài bước chân. Sự chênh lệch giá này là động lực kéo theo dòng nguồn vốn đầu tư dịch chuyển về “vùng trũng”, địa điểm giá còn mềm và đang tại giai đoạn đầu tăng trưởng.

thống kê từ Batdongsan cũng cho biết, trong năm 2021 mức độ quan tâm BDS tại Dĩ An, Thuận an vẫn tăng cao, tính thanh khoản tăng mạnh lên đến 90% bất chấp dịch Covid-19. Sự gia tăng mức độ đón chờ về BDS trong vùng thành phố Dĩ An, Thuận an cho thấy sức hút lớn cả trong thời điểm Bây giờ và tương lai.

Theo chuyên gia, trong bối cảnh thành phố Thủ Đức được đẩy mạnh triển khai công, hạ tầng kết nối từ địa phương đó và Dĩ An, Thuận an về trung tâm Tp.HCM ngày càng dễ dàng. Việc chọn lựa Dĩ An làm nơi an cư và triển khai để đón đầu chu kỳ tăng trưởng ăn theo thành phố Thủ Đức là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Thời gian mới đây, dù dịch tuy nhiên khu vực như thế vẫn có sức hút không nhỏ. Điển hình như LDG SKY và Opal CityView thu hút hàng trăm lượt khách chú ý và đặt chỗ, dù chỉ mới mở bán trong thời gian ngắn.

Tuy có nhiều cơ hội chọn lựa ở phân khúc mới, nhưng nhà đầu tư cần thận trọng để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ở như thế, cần thẩm định danh tiếng, năng lực đơn vị đầu tư, các công ty đồng hành phát triển dự án. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý, tọa lạc phục vụ hoàn hảo nhu cầu tại cần cảnh quan thanh bình, không quá liền kề đường có mật độ giao thông không nhỏ gây ồn ào và khói bụi.

không những thế, chủ đầu tư cũng cần lưu ý đến danh mục bàn giao trang vật dụng căn hộ phải rõ ràng, không dùng “tương đương”. Đây cũng là yếu tố hứa hẹn sự danh tiếng, minh bạch, bảo đảm nhà thật sẽ như nhà mẫu, tránh trường hợp nhà mẫu và nhà thật khác nhau.

Opal CityView biểu tiểu kiến trúc Thủ Dầu 1

Opal CityView là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất cũng như là dẫn đầu của TĐ Đất Xanh trong đô thị Thủ Dầu một, Bình Dương. Được biết, Opal City View là sản phẩm thứ 3 của Đất Xanh Group tại hệ thống thương hiệu Opal nổi tiếng của mình tại Bình Dương và thứ 5 trong Miền Nam, sau khi xây dựng cực kỳ thành công khu căn hộ sang trọng Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020).

Tên sản phẩm : Opal CityView

tọa lạc Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu một, Tỉnh Bình Dương

CĐT Hà An ( Thành viên của Đất Xanh Group )

công ty phân phối : Thuận Hùng Group

Tổng triển khai Đất Xanh Group

Tổng diện tích 9,714.50m2

Mật độ quy hoạch 47,88%

Mô hình Căn hộ chung cư cao cấp

diện tích dự án 2 Block A & B – 1583 că nhộ

Chiều cao tầng: 36 tầng

Diện tích: 1 PN : 37 – 40 m2 (chiếm >20%); 2PN : 58 – 63 m2 (chiếm <63%); 3PN : 75 – 85 m2 (chiếm >17%)

Dân số dự định 4000 người

Tổng mức triển khai Khoảng 3500 tỷ

Tiện ích xung quanh Cả một thành thị thu nhỏ xung quanh Opal City View

Khởi công Quý 4/2021

dự định bàn giao Quý 4/2023

Pháp lý Opal Cityview Sổ hồng, 1/500, GPXD

Kiệt tác bên hồ LDG SKY Làng ĐH Dĩ an

LDG Sky – So với những năm vừa qua, đây là thời điểm người dân có xu thế di cư ra những vùng khu vực ven trở nên mạnh mẽ nhất. Khi thành thị đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông trong những tỉnh xung quanh được đầu tư bùng nổ đồng bộ, việc di chuyển không còn là trở ngại lớn khi người dân sống bên ngoài Tp.HCM.

Tên sản phẩm KHU CẲN HỘ sang trọng LDG SKY

chủ đầu tư LDG SKY Bình Nguyên

Công ty CP triển khai LDG ( LDG Investment )

doanh nghiệp phân phối F1 : Công ty CP kinh doanh nhà ở Thuận Hùng

Tổng diện tích 20,878 m2

Mật độ triển khai 35.5%

Tổng mức đầu tư Khoảng 3,000 tỷ đồng

các hạng mục công trình dự định : Căn hộ LDG Sky Penhouse – shophouse

Số Block dự kiến 3 Block A,B,C ( 5 Khối ) tại đó : Block A : Khối đẳng cấp ( Sunny ) – Block B : Khối B1 – B2 ( Crescent 1 – Crescent 2 ) – Block C : Khối C1 – C2 ( Elite một – Elite 2 )

Cơ cấu sản phẩm 1 Phòng ngủ: 56 – 63m2 (123 căn) – 2 Phòng ngủ: 74 – 90m2 (1.232 căn) – 3 Phòng ngủ: 98 – 100m2 (292 căn) – Penthouse: 115 – 146m2 (12 căn) -Shophouse: 70 căn

vị trí khu căn hộ LDG Sky Thống Nhất, thành phố Dĩ an

Khu cư dân Bình Nguyên ( Làng đại học Quốc Gia ), phường Bình Thắng, đô thị mới Dĩ an, Bình Dương ( Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh )

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, VPBank và TPBank

Tiện ích nội khu Cả một thàng phố thu nhỏ trong Khu căn hộ sang trọng LDG – SKY

Viết bình luận

0911 525454

Scroll To Top